Công đoàn các KCN Bến Cát trao tiền hỗ trợ công nhân có gia đình bị thiệt hại do bão lũ 

23/12/2020 - 16:47

(LĐBD) - Sáng 23-12, Công đoàn các Khu công nghiệp Bến Cát, tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình trao tặng 232 phần quà hỗ trợ CN lao động quê ở các tỉnh miền Trung có gia đình bị thiệt hại nặng về kinh tế, nhà cửa do các cơn bão số 8,9 vừa qua. Mỗi phần quà trị giá 3 triệu đồng.

Bà Nguyễn Kim Loan, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương trao tặng tiền hỗ trợ cho CN

 Trước đó, ngày 22-12, Công đoàn KCN Việt Nam-Singapore  đã đến tận doanh nghiệp trao hỗ trợ cho đoàn viên, CN lao động quê ở các tỉnh miền Trung có gia đình bị thiệt hại nặng về kinh tế, nhà cửa do các cơn bão số 8,9 gây ra. Đoàn đã trao tặng tổng số  355 suất quà, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng. Trong đó trao tặng trực tiếp tại 7 doanh nghiệp, với tổng 264 phần quà còn lại tổ chức trao tại CĐ VSIP.

Ông Nguyễn Đình Khánh,Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Bình Dương trao tặng tiền hỗ trợ cho CN

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ VN các cấp và Tổng LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã phát động cán bộ, đoàn viên, CNVC-LĐ trong tòan tỉnh đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lũ. LĐLĐ tỉnh  nhận được sự chung tay, đóng góp từ gần 600 doanh nghiệp, CĐCS với tổng số tiền hơn 10,5 tỉ đồng.

LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã chuyển trực tiếp cho LĐLĐ 5 tỉnh miền Trung, mỗi tỉnh 200 triệu đồng để phân bổ hỗ trợ CN lao động và người dân các tỉnh. Và trao hỗ trợ cho hơn 4.500 CN  lao động quê miền Trung đang làm việc tại Bình Dương có gia đình bị thiệt hại do bão lũ.

Đến nay, LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã trao tặng tiền hỗ trợ cho hơn 1.000 đoàn viên, CN lao động.

Bà Ong Thụy Hoàng Mai, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương trao tặng tiền hỗ trợ cho CN

Ông Nguyễn Văn Thanh, Phó Chủ tịch CĐ các KCN Bến Cát trao tặng tiền hỗ trợ cho CN

Bà Đặng Thị Kim Chi,Chủ tịch CĐ VSIP trao tặng tiền hỗ trợ cho CN

Khánh Phong

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN