Công đoàn các KCN Bình Dương: Nhiều hoạt động nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

31/10/2014 - 02:48

Với mong muốn tạo ra những sân chơi lành mạnh, bổ ích cho NLĐ, nhất là ĐVCĐ, CNLĐ nữ, vừa qua, Công đoàn các KCN BD phối hợp với Công đoàn VSIP, LĐLĐ thị xã Dĩ An và Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10.
Nhiều hoạt động được tổ chức như tư vấn sức khỏe, dạy trang điểm, tư vấn tình yêu- hôn nhân- gia đình, nói chuyện chuyên đề về người phụ nữ thời hiện đại mới, tặng quà, ca nhạc…

Chủ tịch Công đoàn các KCN BD Lê Nho Lượng cho biết: “Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm, tuy nhiên năm nay với sự đồng hành và tài trợ của Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long chúng tôi tổ chức được nhiều hoạt động hơn, thu hút đông đảo nữ CNLĐ, ĐVCĐ tham gia hơn. Đây là món quà tinh thần ý nghĩa để gửi đến các nữ CNLĐ, ĐVCĐ nhân dịp 20/10”.
Theo ước tính “ngày hội” này đã thu hút trên 1.500 lao động nữ tham gia. Qua ngày hội đã góp phần cung cấp các thông tin, kiến thức để nữ công nhân lao động tự tin hơn trong giao tiếp, ứng xử cũng như kiến thức để xây dựng gia đình hạnh phúc, qua đó làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần cho NLĐ.

Hoàng văn

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN