Công đoàn các KCN Bình Dương: Tiếp và làm việc với Công đoàn các KCN tỉnh Long An

18/03/2015 - 04:14

Tại buổi làm việc, Chủ tịch công đoàn các KCN tỉnh Long An Nguyễn Xuân Mai đã đề nghị Công đoàn các KCN tỉnh Bình Dương chia sẻ kinh nghiệm hoạt động trên các nội dung như việc thành lập CĐCS theo phương pháp mới, kinh nghiệm tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho NLĐ, việc tổ chức tập huấn kỹ năng cho cán bộ CĐCS, hoạt động của uỷ ban kiểm tra; Kỹ năng thương lượng và ký kết TƯLĐTT và vấn đề thu kinh phí, đoàn phí công đoàn… là những điểm mạnh trong hoạt động tại Công đoàn các KCN Bình Dương.
Tại buổi làm việc, những kinh nghiệm thực tiễn trong hoạt động đã được lãnh đạo Công đoàn các KCN Bình Dương chia sẻ bằng những kinh nghiệm thực tế trong hoạt động. Đây là những kinh nghiệm quý báu mà Công đoàn các KCN Bình Dương đã tích luỹ được trên tinh thần đổi mới, sáng tạo trong các hoạt động thời gian qua. Điều đó góp phần khẳng định được “Thương hiệu” Công đoàn các KCN Bình Dương” trên cả nước.
Kết thúc buổi làm việc, lãnh đạo hai đơn vị đã đi đến thống nhất sẽ tăng cường hơn nữa mối quan hệ trên tinh thần hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau trong việc trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động, từ đó góp phần nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn.

Hoàng Văn

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN