Công đoàn các Khu công nghiệp Bến Cát Khánh thành trụ sở mới

17/11/2016 - 03:48

 

Lãnh đạo Liên đoàn lao động và CĐ các KCN Bến Cát cắt băng khánh thành

Trụ sở mới của CĐ các KCN Bến Cát được xây dựng trên diện tích đất hơn 8.000m2, diện tích xây dựng 800m2 với các phòng chức năng như: Hội trường có sức chứa 300 chỗ, phòng họp nội bộ 50 chỗ, phòng làm việc của lãnh đạo, chuyên viên, khu vực để xe…

 

LĐLĐ tỉnh BD tặng hoa chúc mừng CĐ các KCN Bến Cát

Hiện nay, các KCN Bến Cát có 7 KCN với tổng diện tích hơn 4.000 ha đã đi vào hoạt động với tỷ lệ lấp kín trên 75% diện tích, thu hút 369 doanh nghiệp đầu tư; trong đó đi vào hoạt động 288 doanh nghiệp, với tổng số vốn đầu tư 2.905 triệu USD vốn đầu tư nước ngoài, và 9.403 tỷ đồng vốn đầu tư trong nước. Tổng số lao động trong các KCN Bến Cát đến nay là 98.000 lao động, trong đó trên 75% là lao động nữ. Tính đến nay, CĐ các KCN Bến Cát trực tiếp quản lý 227 công đoàn cơ sở với hơn 77.000 đoàn viên.

 

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Bùi Thanh Nhân phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Bùi Thanh Nhân nhấn mạnh, việc khánh thành, đưa vào sử dụng trụ sở mới của CĐ các KCN Bến Cát sẽ không chỉ phục vụ hoạt động bộ máy của cơ quan CĐ các KCN Bến Cát, mà còn là nơi sinh hoạt và tổ chức các hoạt động phục vụ công nhân lao động của tổ chức CĐ. Đây còn là nơi đoàn viên công đoàn và người lao động địa bàn các KCN Bến Cát gửi gắm niềm tin, với mong muốn tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh; luôn đổi mới và phát triển, xứng tầm nhiệm vụ chính trị của Đảng, Nhà nước giao phó.

 

Các đại biểu tham quan trụ sở mới của CĐ các KCN Bến Cát

 Thanh Thảo

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN