Công đoàn Cao su VN thưởng động viên phong trào thi đua nước rút 3 tháng cuối năm 2020

18/11/2020 - 09:37

(LĐBD) - Sáng ngày 14/11, tại Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng, ông Phan Mạnh Hùng - UV BCH Tổng LĐLĐVN - Chủ tịch Công đoàn Cao su Việt Nam đã đến thăm và trao thưởng động viên cho các tập thể. Cùng đi với đoàn có ông Nguyễn Quốc Việt- Thành viên HĐTV- Tổng Giám đốc công ty, bà Lý Thiện Nữ - Chủ tịch Công đoàn công ty.

Ông Nguyễn Quốc Việt- Thành viên HĐTV- Tổng Giám đốc công ty khen thưởng động viên

Trong đợt khen thưởng động viên lần này, Công đoàn CSVN đã trao thưởng cho 4 đơn vị điển hình đạt thành tích cao trong công tác khai thác, sản xuất và trong phong trào thi đua nước rút quý 3 tại Công ty Cao su Dầu Tiếng; Tổng trị giá 20 triệu đồng cho các nông trường cao su Đoàn Văn Tiến, Long Hòa, Long Tân và Xí nghiệp Chế biến với các phần quà cho mỗi đơn vị gồm bóng chuyền, màn ngủ chống muỗi và 03 triệu đồng tiền mặt. Bên cạnh đó, bà Lý Thiện Nữ đã trao thưởng động viên cho 80 công nhân có hoàn cảnh khó khăn và 80 công nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thuộc 4 đơn vị với tổng trị giá 40 triệu đồng (mỗi suất 500 ngàn đồng được trao cho 40 công nhân có hoàn cảnh khó khăn và 40 công nhân có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất).
Phát biểu tại buổi trao thưởng ông Phan Mạnh Hùng mong rằng, các ĐVCĐ- NLĐ… cần cố gắng nhiều hơn nữa hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần cùng nông trường, cùng công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Ông Phan Mạnh Hùng thông tin, trong những tháng còn lại của năm 2020 còn nhiều khó khăn, nhất là các đơn vị trong ngành ở khu vực miền Trung, phía Bắc và Tây nguyên trong những vụ sạt lở nghiêm trọng do lũ lụt. Được biết, Công đoàn Cao su Việt Nam sẽ trao quà và khen thưởng động viên cho các công ty thuộc 7 khu vực trong và ngoài nước gồm: Khu vực miền Đông, Tây nguyên, miền Trung, Tây Bắc, TP.HCM, Lào và Campuchia với tổng số tiền thưởng là 455 triệu đồng. 

Việt Quang

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN