Công đoàn Công ty Cổ phần đầu tư Thái Bình: Trao học bổng TBS group cho con cán bộ, CNLĐ

08/09/2014 - 08:53

Vừa qua Ban chấp hành Công đoàn đã phối hợp với Ban giám đốc, Phòng nhân sự Công ty TBS tổ chức trao học bổng khuyến học TBS Group cho con cán bộ, CNLĐ công ty vượt khó, có thành tích học tập tốt trong năm 2013– 2014.

Đến dự lễ trao học bổng có ông Bùi Thanh Nhân, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương, lãnh đạo công ty, Ban chấp hành công đoàn công ty cùng hàng ngàn thanh thiếu nhi và các bậc phụ huynh là cán bộ, CNLĐ tham gia.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 3.141 suất học bổng với tổng số tiền trên 2,1 tỷ đồng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập từ các cấp  mẫu giáo đến đại học và học sinh giỏi cấp quận, huyện, thị xã trở lên. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng trao 8.388 phần quà gồm ví đựng bút và balo học sinh. Ngoài hoạt động trên, các cháu cũng đã được tham gia các trò chơi, thưởng thức chương trình văn nghệ, biểu diễn xiếc và nhiều hoạt động khác.

Việc trao học bổng đã góp phần khuyến khích, động viên các cháu cố gắng hơn để đạt thành tích cao hơn trong năm học mới.

Được biết tại nhà máy miền Trung, Ban giám đốc và Ban chấp hành Công đoàn nhà máy cũng đã tổ chức lễ trao học bổng TBS Group cùng với Quỹ Tấm lòng vàng vào ngày 17/8 vừa qua.

Nguyễn Hoàng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN