Công đoàn Công ty TNHH Hài Mỹ Khen thưởng con CNLĐ học giỏi

24/06/2017 - 10:05

 

 
“Vườn tuổi thơ” là chương trình được CĐCS Công ty TNHH Hài Mỹ tổ chức hàng năm. “Vườn tuổi thơ” năm nay, CĐ Công ty tổ chức rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí cho các em như các gian trò chơi dân gian, khu ẩm thực... thu hút gần 2.000 em là con CNLĐ tham gia. Trong chương trình này, CĐ Công ty cũng đã khen thưởng 512 em có thành tích khá - giỏi trong học tập. Trong đó ở cấp tiểu học là 200.000 đồng/học sinh khá, và 250.000 đồng/học sinh giỏi. Ở cấp 2 và 3 là 250.000 đồng và 300.000 đồng. Ngoài ra mỗi em còn được nhận một balô.
 
Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Hài Mỹ Trịnh Anh Tuấn cho biết: “Đây là hoạt động được CĐCS tổ chức hàng năm nhằm góp phần chăm lo cho con em CNLĐ, động viên các em cố gắng học tập, chăm ngoan, từ đó giúp cho NLĐ yên tâm làm việc, gắn bó với doanh nghiệp”.
CĐCS Công ty TNHH Hài Mỹ đã có rất nhiều hoạt động chăm lo cho NLĐ nói chung, con em CNLĐ nói riêng. CĐ Công ty đã đề xuất với doanh nghiệp xây dựng nhà trẻ cho con CNLĐ ngay trong khuôn viên của công ty với 8 lớp học khang trang cho gần 400 em học sinh theo học. CĐCS Công ty cũng đã đề xuất doanh nghiệp áp dụng một số phụ cấp cho NLĐ góp phần chăm lo đời sống NLĐ ngày càng tốt hơn.
 
H.Văn
Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN