Công đoàn Công ty TNHH Shyang Hung Cheng: 67 đội tham gia hội thi nấu ăn và cắm hoa

23/10/2017 - 21:10

(LĐBD) - Nhân kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 22/10, Công đoàn (CĐ) Công ty TNHH Shyang Hung Cheng (cụm sản xuất An Thạnh– Thuận An) đã tổ chức hội thi nấu ăn và cắm hoa, với 67 đội đại diện cho các tổ CĐ toàn Cty tham gia.

Nhân kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 22/10, Công đoàn (CĐ) Công ty TNHH Shyang Hung Cheng (cụm sản xuất An Thạnh– Thuận An) đã tổ chức hội thi nấu ăn và cắm hoa, với 67 đội đại diện cho các tổ CĐ toàn Cty tham gia.

Với số tiền 600.000 đồng được CĐ cấp, các đội sẽ mua thực phẩm để nấu những món ăn tùy chọn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, ngon, trình bày đẹp mắt... và cắm một bình hoa.

Kết quả, giải nhất đã thuộc về Đội Kiểm phẩm 4, giải nhì và ba lần lượt thuộc về đội liên quân Nhân sự- Trường mầm non Vinh Hỷ, và Đội Kiểm phẩm 3. Ban tổ chức cũng đã trao 20 giải khuyến khích.

Chủ tịch CĐ Công ty Nguyễn Minh Hoàng cho biết: “Hoạt động này, nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích, nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên”.

Hiện CĐ Công ty TNHH Shyang Hung Cheng có gần 9.000 ĐVCĐ, đa phần là nữ. CĐ Công ty  đã thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho đoàn viên như thành lập phòng vắt sữa cho đoàn viên nuôi con nhỏ, các hoạt động văn hoá văn nghệ, tuyên truyền pháp luật, tặng quà cho con đoàn viên...

H.Văn

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN