Công đoàn Cty Nicotex Nam Thái Dương giúp tăng nhiều quyền lợi cho người lao động

24/12/2017 - 13:04

(LĐBD) - Ngày 23/12, Cty CP Nicotex Nam Thái Dương đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ NK 2017- 2022, đến dự cùng các ĐVCĐ có ông Lê Minh Hoàng– Phó chủ tịch LĐLĐ TX Tân Uyên; ông Vũ Đình Sơn– Giám đốc Cty. Đại hội đã bầu ông Mai Văn Chiều giữ chức Chủ tịch Công đoàn Cty NK 2017 -2022.

 Ông Lê Minh Hoàng tặng điều lệ CĐ cho BCH mới

Nhiệm kỳ qua, CĐ đã tham mưu cùng BGĐ đảm bảo người lao động có việc làm ổn định với thu nhập bình quân  là 8 triệu đồng/người/tháng; đảm bảo đầy đủ mọi chế độ chính sách theo quy định của nhà nước. Công đoàn đã tham gia xây dựng các quy chế, kế hoạch SXKD, chế độ tiền lương, tiền thưởng, phân phối thu nhập, xét nâng bậc lương, xét khen thưởng. Hàng năm CĐ còn tổ chức khen thưởng, tặng quà vào dịp kết thúc năm học, dịp 01/6 và Tết Trung thu...

CĐ đã cùng Cty xây dựng nhà ăn đại đoàn kết, sử dụng thức ăn sạch, thân thiện với môi trường, thường xuyên điều chỉnh để bữa ăn luôn đảm bảo đủ định lượng, chất lượng cao.

ĐVCĐ Cty Nicotex Nam Thái Dương dự Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, ông Lê Minh Hoàng biểu dương những kết quả mà Cty đã đạt được trong thời gian qua như mức thu nhập 8 triệu đồng là khá cao để đời sống NLĐ được ổn định, công tác tuyên truyền đến từng ĐV khá tốt, các phong trào được tổ chức tốt, đối thoại được tổ chức hàng tuần là điều quý. Một mô hình tốt là Cty đã vận động việc dùng trà thay cho rượu bia là điều đáng nhân rộng.

Ông Vũ Đình Sơn– Giám đốc Cty mong muốn: BCH CĐ phát huy tích cực, mạnh mẽ hơn nữa, chủ động, sáng tạo để hoạt động CĐ góp phần vào hoàn thành thắng lợi những mục tiêu, nhiệm vụ kinh doanh của Cty. Ông Sơn kêu gọi các ĐVCĐ tích cực chủ động, sáng tạo, đoàn kết, phát huy các đề tài sáng kiến, cải tiến kỹ thuật để nâng cao năng suất, chất lượng xây dựng thương hiệu Nicotex ngày càng lớn mạnh.

Ngành nghề chính của Cty Nicotex Nam Thái Dương là SXKD thuốc BVTV phục vụ nông nghiệp, Cty Nicotex Nam Thái Dương đã trải qua 17 năm là Doanh nghiệp nhà nước do Quân đội quản lý, nay đã chuyển sang mô hình cổ phần hóa và được tách ra là công ty con

Q.Anh – V. Sáng

 

 

.

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN