Công đoàn Cty SangShun chăm lo tốt đời sống NLĐ

01/03/2018 - 16:23

(LĐBD) - Anh Chống A Sắt- Chủ tịch công đoàn (CĐ) Cty cho biết vào những ngày áp Tết vừa qua, CĐ Cty và BGĐ đã tổ chức một buổi tiệc Tất niên lớn cho khoảng 700 CNLĐ toàn Cty tham gia. Tham dự tiệc cùng CN có BGĐ, BCH CĐ Cty...

 Văn nghệ tại Tiệc Tất niên

Anh Chống A Sắt nói: Sau một năm lao động thì việc CĐ tổ chức tiệc Tất niên cho các CNLĐ để tạo không khí vui tươi, đoàn kết gắn bó. Tiệc còn có phần diễn văn nghệ với nhiều tiết mục hấp dẫn như: trò chơi, ca hát, múa, kịch, hài… do CN tự viết kịch bản, tập dợt. Song song đó là chương trình bốc thăm may mắn trúng máy giặt, tủ lạnh, tivi, điện thoại sam sung, quạt, bếp ga, bếp hồng ngoại, máy xay sinh tố, nồi cơm điện…

NLĐ trúng thưởng tại tiệc Tất niên

Vào dịp Tết Dương lịch năm 2017, Cty cũng đã tổ chức chuyến du lịch tại Đà Lạt cho CN để mọi người được nghỉ ngơi, thư giãn sau một năm làm việc.

Ông Lu Wen Chun- GĐ Cty cho biết: Lãnh đạo Cty luôn coi các công nhân như những cộng sự, người trong nhà, cùng góp sức xây dựng Cty phát triển. Tiệc Tất niên vừa qua, cũng như việc tổ chức đi du lịch vào tết DL là lời cảm ơn của Cty dành cho NLĐ đã đồng hành cùng Cty trong năm qua.

Ông Lu Wen Chun mong muốn các CN luôn gắn bó và hăng say làm việc để Cty ngày càng vững mạnh.

Chị Phạm Thị Trúc Ly- một CN của Cty cho biêt: Mỗi năm CĐ Cty đều tổ chức tiệc Tất niên liên hoan để CN được giao lưu. Tiết mục rút thăm may mắn là hồi hộp nhất với nhiều phần quà. Các tiết mục văn nghệ vui nhộn khi xem cứ ngỡ như những diễn viên chuyên nghiệp.

Q.Anh – V.Sáng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN