Công đoàn Cty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng: Tiếp và làm việc với Tổng LĐLĐ Việt Nam

24/08/2015 - 07:31

Ban Tổng Giám đốc và Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng vừa có buổi tiếp và làm việc với Ban Chính sách xã hội Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam do ông Đặng Quang Điều, Ủy viên Đoàn chủ tịch - Trưởng ban Chính sách kinh tế xã hội Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Cùng đi với đoàn còn có ông Phan Mạnh Hùng, Chủ tịch Công đoàn Cao su Việt Nam.
Tại buổi làm việc, ông Lê Văn Kim, Chủ tịch Công đoàn công ty đã báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh của công ty trong thời gian qua và 6 tháng đầu năm 2015. Đặc biệt, nhấn mạnh trọng tâm trong công tác đối thoại giữa người lao động, công đoàn công ty với Ban Tổng Giám đốc về những vấn đề xoay quanh việc chi trả chế độ chính sách, tiền lương, giờ làm việc và công tác chăm lo đời sống người lao động; Theo đó, Ban Tổng Giám đốc và phòng ban chuyên môn công ty đã trả lời những ý kiến của công nhân lao động. Hỗ trợ công nhân gặp khó khăn trong cuộc sống, chăm sóc sức khỏe, y tế, giáo dục, phối hợp cùng địa phương thực hiện nhiều chương trình y tế công đồng.
Đoàn đã được Ban Thường vụ công đoàn, Ban lãnh đạo công ty đưa đi thăm nhà máy chế biến mủ cao su của công ty, thăm và làm việc với Công ty Cổ phần Gỗ Dầu Tiếng để thực tế công tác chăm lo đời sống cho người lao động.
Ông Đặng Quang Điều đã đánh giá cao những kết quả mà tổ chức Công đoàn công ty đã thực hiện và đạt được trong thời gian qua. Theo đó, tổ chức Công đoàn cần tăng cường công tác bám sát cơ sở hơn nữa, đẩy mạnh công tác tuyên truyền về phổ cập kiến thức pháp luật để người lao động nhận thức rõ hơn nữa việc sống làm việc theo pháp luật; Hiểu biết rõ hơn về quyền, lợi ích của người lao động.

Việt Quang
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN