Công đoàn Dệt may tỉnh Bình Dương tặng 800 phần quà Tết 

06/01/2020 - 15:06

(LĐBD) - Sáng 5-1, Công đoàn Dệt may tỉnh Bình Dương tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2019.

LĐLĐ tỉnh Bình Dương tặng cờ thi đua cho CĐCS Cty TNHH K.J VINA

 Đến nay có 60 DN trực thuộc CĐ Dệt may tỉnh Bình Dương đã xây dựng thỏa ước lao động tập thể (TƯLĐTT) theo bộ tiêu chí mẫu có nhiều điều khoản có lợi hơn cho NLĐ, đạt tỉ lệ gần 78% số CĐCS trực thuộc.

TRong năm, CĐ Dệt may đã làm việc với 21 DN chưa trích nộp kinh phí, qua đó có 16 DN trích nộp kinh phí với tổng số tiền gần 1,7 tỷ đồng.  Qua vận động, có 67 DN tổ chức bữa ăn ca của NLĐ với giá 15 ngàn đồng/suất trở lên…

 Bà  Nguyễn Hoàng Bảo Trân, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương trao tặng bằng khen và hoa cho các tâp thể

Với chủ đề năm 2020 "Nâng cao chất lượng hoạt động CĐCS, bà Nguyễn Hoàng Bảo Trân, PCT LĐLĐ tỉnh Bình Dương, đề nghị CĐ Dệt may tỉnh Bình Dương tiếp tục hoạt động hướng về cơ sở, chú trọng củng cố tổ chức, nâng cao chất lượng hoạt động CĐCS, tăng cường tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ CĐCS. Trước mắt, tập trung chăm lo Tết Nguyên Canh Tý năm 2020 cho ĐV và CNLĐ chu đáo, đặc biệt là đối với những CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, bị tai nạn lao động, ở lại Bình Dương ăn Tết.   

Bà  Nguyễn Hoàng Bảo Trân, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương tặng quà cho CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Dịp này, Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Kỷ niệm Chương "Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn" cho 6 cán bộ CĐ. LĐLĐ tỉnh Bình Dương tặng  Cờ thi đua CĐCS cho Công ty TNHH K.J VINA và  bằng khen cho 12 tập thể. Tặng 10 phần quà, mỗi phần 500 ngàn đồng cho CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không về quê ăn Tết. CĐ Dệt may tặng 800 phần quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà 500 ngàn đồng, và tặng giấy khen cho  31 tập thể và hơn 300 cá nhân.

Ông Đặng Thanh Vân, Chủ tịch CĐ Dệt may tỉnh Bình Dương tặng giấy khen cho các CĐCS

Bà Nguyễn Thị Bé, PCT CĐ Dệt may tỉnh Bình Dương tặng quà cho CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Khánh Phong

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN