Công đoàn Dệt May Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác về sữa cho người lao động

06/11/2020 - 08:55

Công đoàn Dệt May Việt Nam và Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan ký kết thỏa thuận hợp tác. Theo đó, Công ty sẽ hỗ trợ, giảm giá một số sản phẩm sữa cho người lao động ngành Dệt May.

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Công đoàn Dệt May Việt Nam và Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan. Ảnh: CĐ DM

Trong vòng 1 năm, Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan hỗ trợ, giảm giá một số sản phẩm sữa cho người lao động ngành Dệt May và đảm bảo chất lượng, hạn sử dụng theo quy định; xem xét và có thể hỗ trợ cho đoàn viên người lao động của ngành có hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ kinh phí và phối hợp với Công đoàn Dệt May tổ chức các chương trình từ thiện. Mỗi năm, Công ty sẽ tặng cho người lao động ngành Dệt May 01 Mái ấm Công đoàn trị giá 30 triệu đồng.

Công đoàn Dệt May Việt Nam sẽ thông báo đến toàn bộ Công đoàn cơ sở trong hệ thống về các nội dung hợp tác, tạo điều kiện cho người lao động được tiếp cận với các sản phẩm sữa của Công ty, đồng thời cam kết phối hợp chặt chẽ với Công ty trong suốt quá trình triển khai các chính sách hỗ trợ, ưu đãi cho đoàn viên, người lao động ngành Dệt May Việt Nam.

Hoạt động này nhằm thực hiện chủ trương của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về việc tiếp tục đẩy mạnh chương trình phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn.

HẢI ANH

https://laodong.vn/cong-doan/cong-doan-det-may-viet-nam-ky-thoa-thuan-hop-tac-ve-sua-cho-nguoi-lao-dong-851778.ldo

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN