Công đoàn ngành dệt may

17/08/2015 - 08:08

 

Bế mạc hội thao: Hội thao công đoàn ngành Dệt may tỉnh BD được diễn ra trong 2 ngày (12 & 19/7/2015). Với những môn thi đấu gồm: Bóng chuyền nam- nữ, ngậm ống hút chuyền thun, nhảy bao bố và kéo co. Hội thao đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong CNLĐ về tinh thần thi đấu hết mình của các vận động viên, cũng như sự nhiệt tình, năng nổ của các cán bộ công đoàn.
Ông Đặng Thanh Vân, Chủ tịch Công đoàn ngành Dệt may tỉnh cho biết: “Hội thao là dịp để các bạn CNLĐ được vui chơi, giải trí sau những giờ làm việc mệt nhọc. Bên cạnh đó, những cán bộ CĐCS trực thuộc còn có cơ hội được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác. Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì những sân chơi như thế này trong những năm tiếp theo. Với hy vọng sẽ tạo động lực để các bạn CNLĐ hăng say hơn trong công việc”.
Kết quả, giải nhất môn bóng chuyền thuộc về CĐCS Công ty TNHH Poong In Vina, môn kéo co được trao cho CĐCS công ty TNHH L&S Vina, môn nhảy bao bố và ngậm ống hút chuyền thun thuộc về CĐCS Công ty TNHH MTV Thời trang của chúng ta.

PV
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN