Công đoàn TBS Group tuyên truyền pháp luật cho CNLĐ

13/09/2018 - 21:12

(LĐBD) - Ngày 11/9/2018, Công Đoàn TBS Group đã phối hợp với Phòng tư pháp Thị Xã Dĩ An tổ chức hội nghị tuyên truyền Luật ATGT; Luật BHXH; Luật lao động cho hơn 150 CB, CNLĐ đang làm việc tại nhà máy túi xách TBS Group.

 Báo cáo viên trao đổi với NLĐ

Đây là một trong những buổi tuyền truyên thuộc đợt tuyên truyền pháp luật nhằm giúp cho toàn thể CB, CNLĐ TBS Group hiểu biết pháp luật, nhất là những quy định mới.

Tại hội nghị CB,CNLĐ đã  thảo luận sôi nổi, tập trung hỏi đáp những vấn đề liên quan mật thiết đến NLĐ như chế độ chính sách đối với NLĐ, quyền lợi và trách nhiệm của hai bên khi ký kết hợp đồng thử việc, hợp đồng LĐ chính thức, mức lương tối thiểu vùng...

Tuyên truyền luật giao thông

NLĐ rất quan tâm các vấn đề như tiền lương tháng làm căn cứ đóng BHXH bắt buộc,  phụ cấp lương và các khoản bổ sung khác theo quy định tại Thông tư 47/2015/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao động– Thương bình và Xã hội…

NLĐ thảo luận

Theo kế hoạch của Công đoàn TBS Group, từ nay đến hết tháng 9/2018, Công đoàn tiếp tục thực hiện 06 buổi tuyên truyền tại các đơn vị nhà máy trực thuộc TBS Group trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Công đoàn TBS Group

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN