Công đoàn VSIP tổ chức Chương trình “Tết sum vầy”

08/02/2018 - 15:19

(LĐBD) - Công đoàn (CĐ) VSIP vừa tổ chức Chương trình “Tết sum vầy” tại Trung tâm văn hóa lao động Bình Dương với chủ đề “Cám ơn đoàn viên”. Tham dự Chương trình có gần 400 cán bộ ĐVCĐ, NNLĐ hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê đón Tết.

Bà Trương Thị Bích Hạnh trao quà cho công nhân

Gần 40 bàn tiệc được CĐ VSIP chuẩn bị để cảm ơn cán bộ và ĐVCĐ trong năm qua đã nỗ lực, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của tổ chức CĐ.

Tại buổi lễ, bà Trương Thị Bích Hạnh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD phát biểu: Năm 2017, tổ chức CĐ Bình Dương đã có nhiều đổi mới, sáng tạo, mang lại nhiều quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho ĐVCD, NLĐ. Có được kết quả đó, phần lớn là nhờ công lao của cán bộ các CĐCS, các ĐVCĐ.

Bà Trương Thị Bích Hạnh và bà Đặng Thị Kim Chi chụp hình lưu niệm với công nhân

Tổ chức CĐ luôn đồng hành với ĐVCĐ, NLĐ. Các  cán bộ CĐ cần làm tốt hơn nữa vai trò của CĐ trong doanh nghiệp. Chúc cán bộ, ĐVCĐ, NLĐ một mùa xuân an khang thịnh vượng”, bà Trương Thị Bích Hạnh nói.

Bà Đặng Thị Kim Chi, Chủ tịch CĐ VSIP cho biết: Chương trình “Tết sum vầy” và họp mặt cán bộ, ĐVCĐ, NLĐ xa quê đón Tết tại Bình Dương là hoạt động thường niên của CĐ VSIP, nhằm giúp cán bộ, ĐVCĐ dù không về quê vẫn ấm lòng đón Tết tại Bình Dương.

Tại Chương trình, từ ngân sách của Tỉnh, CĐ VSIP đã trao quà cho ĐVCĐ có hoàn cảnh khó khăn 500 ngàn đồng/người. CĐ VSIP tặng cho mỗi ĐVCĐ có hoàn cảnh khó khăn 5kg gạo; nhiều doanh nghiệp đã tặng cho ĐVCĐ sản phẩm do công ty sản xuất.

 Gần 40 bàn tiệc cảm ơn cán bộ, ĐVCD, NLĐ

Chương trình được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ do các ngôi sao nổi tiếng đến từ TPHCM biểu diễn.

Thảo Nguyên

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN