Công nhân Công ty TNHH Shyang Hung Cheng xem ca nhạc trúng thưởng xe máy, tivi

29/01/2018 - 20:26

(LĐBD) - 1 chiếc xe máy Wave Alpha, 2 chiếc xe đạp điện, 4 chiếc tivi và rất nhiều phần quà có giá trị cao đã được trao cho những công nhân may mắn trong chương trình bốc thăm trúng thưởng do Công đoàn (CĐ) Công ty TNHH Shyang Hung Cheng (cụm sản xuất An Thạnh, Thuận An, BD) tổ chức vào tối 27/1.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Nguyễn Đình Khánh tặng quà cho đoàn viên

Trong chương trình này, NLĐ còn được xem biểu diễn văn nghệ, 75 CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã được LĐLĐ tỉnh Bình Dương tặng quà (500.000 đồng/phần) và gần 40 vé xe miễn phí về quê đón Tết cũng được trao cho NLĐ. BGĐ Công ty cũng tặng thêm 10 phần quà cho công nhân.

Chủ tịch CĐ Công ty TNHH Shyang Hung Cheng Nguyễn Minh Hoàng cho biết: “Với chương trình Tết sum vầy, Ban chấp hành CĐ Công ty mong muốn sẽ tạo không khí vui tươi cho NLĐ trước thềm năm mới 2018”.

 Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Shyang Hung Cheng Nguyễn Minh Hoàng tặng quà cho đoàn viên

Tham dự lễ và chung vui với công nhân, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Nguyễn Đình Khánh đã biểu dương những nỗ lực với nhiều hoạt động thiết thực chăm lo cho NLĐ do CĐ và BGĐ Cty tổ chức. Ông Nguyễn Đình Khánh chúc mừng kết quả hoạt động sản xuất kinh doanhcủa công ty trong năm 2017 và mong năm 2018, công ty sẽ phát triển, tạo điều kiện hơn nữa cho CĐ hoạt động.

Tổng Giám đốc Công ty trao giải đặc biệt là chiếc xe máy Wave Alpha cho công nhân

Phó Chủ tịch thông tin, năm nay LĐLĐ tỉnh đã đề xuất và được UBND tỉnh Bình Dương hỗ trợ hơn 9.000 phần quà cho NLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi phần quà là 500.000 đồng. LĐLĐ tỉnh tiếp tục tổ chức chương trình “Chuyến xe Xuân nghĩa tình” để đưa ĐVCĐ, NLĐ về quê đón tết. Đã có gần 4.000 vé xe miễn phí được trao cho NLĐ....

Dịp Tết Nguyên đán, việc các CĐCS phối hợp với BGĐ Cty tổ chức các chương trình rút thăm trúng thưởng, tất niên...  là rất nên làm, là sự tri ân, động viên tinh thần đoàn viên, CNLĐ.

H.Văn

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN