Cháy công ty gỗ và bao bì tại Thuận An, Bình Dương

Công nhân trước nguy cơ không có việc làm

06/12/2017 - 15:16

(LĐBD) - Vụ cháy xảy va vào lúc 6g30 ngày 6/12 tại một công ty chuyên sản xuất bao bì gỗ nằm trong con hẻm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường Bình Nhâm, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Công nhân lao vào phối hợp cùng các lực lượng chữa cháy cứu công ty

Vào thời điểm trên người dân phát hiện khói bốc lên trong xưởng sản xuất, khi đến kiểm tra thì lửa đang bốc lên giữ dội. Người dân cùng nhau sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ dập lửa tại chỗ nhưng không được. Lực lượng cảnh sát PCCC đã điều động 5 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ chiến sỹ tới hiện trường để khống chế đám cháy. Khi công nhân đến công ty làm việc thấy sự việc cũng đã lao vào phối hợp cùng các lực lượng chữa cháy cứu công ty.

Hỏa hoạn đã thiêu rụi công ty sản xuất gỗ, bao bì.

Tuy nhiên do công ty chứa nhiều gỗ dễ cháy lại nằm sâu trong con hẻm nên việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Ngọn lửa lớn đã cháy lan sang hai nhà dân sát bên. Nhiều hộ dân khác bên cạnh đã phải di tản vì khói.

Đến 10g sáng cùng ngày, sau hơn 3 giờ khống chế, đám cháy mới cơ bản được dập tắt. Vụ hỏa hoạn không gây thương vong về người nhưng thiêu rụi toàn bộ máy móc và nguyên liệu sản xuất. Hàng chục công nhân của công ty này có nguy cơ không có việc làm khi Tết Nguyên đán đang đến gần.

Đinh Văn

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN