Công ty BĐS Việt Nguyên: Phát triển bền vững bằng uy tín và sản phẩm tốt 

30/03/2020 - 15:02

(LĐBD) - Bình Dương đang là một điểm sáng trên bản đồ kinh tế Việt Nam với những thành tựu về thu hút đầu tư và phát triển công nghiệp, đô thị. Chỉ từ ngày tái lập tỉnh đến nay (1997), sự phát triển công nghiệp mạnh mẽ của Bình Dương đã thu hút hàng triệu lao động đến đây lập nghiệp, mở ra một thị trường BĐS vô cùng sôi động.

Những năm gần đây, Bình Dương đang nổi lên là tỉnh có sức hút đặc biệt đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước, là địa phương có tốc độ phát triển luôn đứng hàng nhất nhì cả nước. Bên cạnh những lợi thế về vị trí địa lý, chính quyền Bình Dương đã đồng hành với doanh nghiệp bằng việc tạo ra những điều kiện thuận lợi nhất, từ cơ chế, chính sách đến cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.

Ông Trịnh Đình Nguyên  GĐ điều hành Công ty  TNHH Đầu tư Phát triển bất động sản Việt Nguyên

Trong chiến lược phát triển của mình, lãnh đạo tỉnh Bình Dương rất chú trọng xây dựng đô thị Bình Dương văn minh hiện đại, tạo ra nơi an cư lạc nghiệp cho người lao động- góp phần ổn định an sinh xã hội của tỉnh. Do đó, tỉnh rất tạo điều kiện cho các doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực BĐS- nhà ở.

Ông Trịnh Đình Nguyên, GĐ điều hành Công ty  TNHH Đầu tư Phát triển bất động sản Việt Nguyên cho biết: Dựa trên những điều kiện trên, công ty ông đã chính thức thành lập vào ngày 17/04/2017, và có trụ sở chính tại Đường NE2, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương. Lĩnh vực hoạt động là môi giới, đầu tư, kinh doanh BĐS...

Vượt qua những khó khăn, thử thách ban đầu,  BĐS Việt Nguyên đến nay đã bước đầu khẳng định được thương hiệu trên thị trường nhờ làm ăn rất uy tín., xây dựng thương hiệu Việt Nguyên uy tín trên thị trường BĐS Bình Dương. Tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển của công ty là bền vững bằng uy tín, chất lượng sản phẩm tốt.

Ông Trịnh Đình Nguyên cho biết: BĐS Việt Nguyên đang tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ, phương thức bán hàng mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các đối tác, nhà đầu tư và khách hàng. Hướng đi của công ty là tiếp tục phục vụ nhu cầu về nhà ở của người dân nói chung, trong đó chú trọng nhu cầu rất lớn của người lao động- công nhân. Công ty cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho các đối tác và khách hàng, và góp phần xây dựng thị trường BĐS Bình Dương chuyên nghiệp, lành mạnh,và uy tín.  

Ông Trịnh Đình Nguyên tặng quà cho những người có hoàn cành khó khăn

Để thành công và phát triển bền vững, thì bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn còn phải biết trân trọng giá trị  đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực – giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, cho đối tác và cho xã hội.... Ông Trịnh Đình Nguyên chia sẻ.

Theo chúng tôi, đây là phương châm hoạt động kinh doanh đầy tính nhân văn. Chúng ta tin, rồi đây, thương hiệu BĐS Việt Nguyên sẽ là một cái tên uy tín tại thị trường BĐS Bình Dương.

Trần Tuấn

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN