Công ty Cổ phần Lâm sản - XNK tổng hợp Bình Dương thăm và tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh Hùng

17/08/2015 - 08:07

Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty Genimex Nguyễn Thị Kim Nên cho biết: “Thời gian qua, công ty đang nhận phụng dưỡng 5 Mẹ Việt Nam Anh Hùng nhưng đến nay 1 mẹ đã mất. Đây là vinh dự của công ty khi được tham gia phụng dưỡng các Mẹ. Hàng quý, công ty đều chu cấp cho các Mẹ 5 triệu đồng, đồng thời Ban giám đốc, các tổ chức đoàn thể trong công ty cũng thường xuyên tổ chức thăm hỏi các Mẹ nhân dịp các ngày lễ lớn của đất nước. Qua hoạt động này, Ban giám đốc công ty mong muốn cán bộ CNLĐ, nhất là lực lượng lao động trẻ luôn ghi nhớ công ơn của những thế hệ đi trước để rồi tiếp tục cố gắng tu dưỡng, rèn luyện bản thân, tích cực lao động sản xuất, cống hiến cho doanh nghiệp, xã hội”.
Phó TGĐ Nguyễn Thị Kim Nên mong rằng các Mẹ luôn sống vui, sống khỏe bên gia đình và con cháu, luôn là tấm gương sáng để các thế hệ sau noi theo.
Được biết thời gian qua, cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, công ty luôn quan tâm, chăm lo đời sống của cán bộ, CNLĐ. Bên cạnh đó, Công ty Genimex cũng tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện như xây dựng nhà nhân ái, nhà tình nghĩa, ủng hộ ngày vì người nghèo và cấp học bổng cho học sinh vượt khó, ủng hộ gia đình chính sách trong dịp tết cổ truyền dân tộc…với tổng kinh phí hàng năm gần 1 tỷ đồng.

Hoàng Văn
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN