Công ty CP Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương được tặng Huân chương Lao động hạng Nhì

27/01/2018 - 06:56

(LĐBD) - Ngày 26/1, Công ty Cổ phần Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương (KSB) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập, và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Trần Thanh Liêm, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Bình Dương Nguyễn Thanh Liêm, lãnh đạo tỉnh BD các thời kỳ và lãnh đạo các sở ngành đã đến dự lễ.

Lãnh đạo Công ty nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Với tiền thân là doanh nghiệp nhà nước, cách đây  25 năm, ngày 13/01/1993, Công ty khai thác xuất khẩu khoáng sản Sông Bé được thành lập từ Xí nghiệp cao lanh gốm sứ, trực thuộc Sở Công nghiệp tỉnh BD, với nguồn vốn 1,2 tỷ đồng.

Tại buổi lễ, KSB đã tặng 500 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo của tỉnh Bình Dương.

Tổng doanh thu trong 25 năm qua của KSB đạt gần 10.000 tỷ đồng; nộp ngân sách nhà nước gần 2.000 tỷ đồng, Đặc biệt năm 2017 Công ty đạt doanh thu gần 1.300 tỷ đồng (cao nhất từ trước đến nay), lợi nhuận trước thuế đạt 347 tỷ đồng, nộp ngân sách gần 300 tỷ đồng. Thu nhập bình quân người lao động đạt 14 triệu đồng/người/tháng.

UNBD tỉnh BD tặng Cờ thi đua cho Cty

Công ty đã đẩy mạnh hiệu quả hoạt động đầu tư với tổng vốn đầu tư hàng ngàn tỷ đồng, tập trung vào nhiều dự án phát triển lâu dài như khu công nghiệp, khai thác chế biến khoáng sản có năng suất, chất lượng cao; máy móc thiết bị tiên tiến....

Thu nhập bình quân của người lao động tăng từ 10- 15%/năm, các chế độ chính sách được đầy đủ và cao hơn quy định của nhà nước. Người lao động làm việc trong môi trường bình đẳng, thân thiện, mọi hoạt động đều được công khai minh bạch, dân chủ với niềm tin và sự đồng thuận cao.

Thanh Thảo

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN