Công ty Genimex: Chung tay chăm lo tết cho các hộ nghèo

15/02/2016 - 02:03

Theo đó, trong dịp tết vừa qua, Công ty Genimex đã tặng 120 phần quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã An Sơn (Thuận An), mỗi phần quà trị giá gần 500.000 đồng gồm quà và tiền mặt. Số tiền được trích từ quỹ phúc lợi của công ty và cá nhân bà Nguyễn Thị Kim Nên - Phó Tổng giám đốc công ty. Dịp này, con trai bà Nguyễn Thị Kim Nên cũng trích từ học bổng của mình trong năm học vừa qua để trao 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Cùng với đó, xã An Sơn cũng tổ chức nhiều hoạt động chăm lo tết cho nhân dân như hội thi nồi bánh nghĩa tình. Toàn bộ số bánh gói được đều được tặng cho các gia đình …

Được biết, đây là lần thứ 6 Công ty Genimex đồng hành với xã An Sơn nhằm chung tay chăm lo tết cho các hộ nghèo. Thời gian qua, bên cạnh việc quan tâm chăm lo đến đời sống, thu nhập và việc làm của NLĐ thì công ty luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện với tổng kinh phí hàng năm gần 1 tỷ đồng. Những hoạt động ý nghĩa này cần tiếp tục được nhân rộng trong cộng đồng, xã hội.

PV

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN