Công ty Genimex: Mang niềm vui đến cho các gia đình nghèo

18/03/2015 - 10:05

Chăm lo cho hộ nghèo là một chính sách xã hội được Đảng, Nhà nước ta đặc biệt quan tâm. Riêng đối với xã An Sơn (Thuận An– Bình Dương) là một địa phương còn nhiều hộ nghèo, khó khăn. Chính vì thế mà việc chăm lo cho các hộ nghèo dịp tết Nguyên đán luôn được quan tâm hàng đầu.
Để tạo điều kiện vui xuân, hưởng thụ không khí của mùa xuân ấm áp. Đảng ủy– UBND xã An Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo về vật chất, tinh thần thông qua các hoạt động thăm và tặng quà, hội diễn văn nghệ…Đặc biệt, một trong số các hoạt động đầy ý nghĩa đó là cuộc thi gói bánh tét với chủ đề “Nồi bánh nghĩa tình” được tổ chức lần thứ 5 mang giá trị nhân văn sâu sắc, đã nhận được sự ủng hộ và quan tâm từ các cấp lãnh đạo và sự đồng thuận của nhân dân.
Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Lâm sản- Xuất nhập khẩu tổng hợp Bình Dương (Genimex) đã tặng 120 phần quà (mỗi phần quà trị giá trên 400.000 đồng) gồm quà bánh và tiền cho các gia đình nghèo của xã An Sơn. Đây là hoạt động được Công ty Cổ phần Lâm sản- Xuất nhập khẩu tổng hợp Bình Dương nói chung và Phó Tổng giám đốc Công ty Genimex Nguyễn Thị Kim Nên thực hiện thường niên. Hoạt động này không chỉ thể hiện văn hóa và trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng xã hội mà còn thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, sự chia sẻ, đùm bọc giữa con người với con người.
Được biết thời gian qua, Công ty Genimex là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác xã hội từ thiện như: Trao tặng nhà đại đoàn kết, hỗ trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt, thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách…Những hoạt động ý nghĩa đó cần tiếp tục được nhân rộng.

Nguyễn Hoàng
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN