Công ty P&G Việt Nam trao 100 suất học bổng vượt khó

15/09/2014 - 10:06

Công ty Procter & Gamble (P&G) Việt Nam vừa phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương tổ chức lễ trao tặng 100 suất học bổng vượt khó với tổng trị giá 100 triệu đồng và một phần quà gồm viết và tập cho học sinh nghèo hiếu học là con CNVCLĐ tỉnh Bình Dương nhân dịp khai giảng năm học mới 2014- 2015. Đến dự có ông Võ Văn Minh- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương; ông Lê Thành Nhơn- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương; ông Mike Tan- Giám đốc nhà máy P&G Bình Dương và đông đảo học sinh là con CNVCLĐ trên địa bàn tỉnh Bình Dương.


Ông Lê Thành Nhơn - Chủ Tịch LĐLĐ tỉnh BD và ông Mike Tan - Giám đốc nhà máy
P&G BD trao học bổng cho các em HS

Được biết đây là năm thứ 17 và là một trong rất nhiều hoạt động cộng đồng được Công ty P&G Việt Nam thực hiện tại tỉnh Bình Dương. Qua 17 năm tài trợ, công ty đã trao 1.630 suất học bổng và 24.000 quyển tập với tổng trị giá là 1,1 tỷ đồng. Từ những suất học bổng này, hàng ngàn em học sinh nghèo đã được tiếp thêm động lực, niềm tin để theo đuổi ước mơ đến trường. Bên cạnh chương trình trao học bổng nhằm khuyến khích các em học sinh vượt khó và hiếu học, Công ty P&G Việt Nam còn chăm lo cho trẻ em nghèo, trẻ em mồ côi và tàn tật tại các mái ấm tình thương, Trung tâm Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương trong nhiều năm qua.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Lê Thành Nhơn đã đánh giá cao những nỗ lực liên tục của Công ty P&G Việt Nam trong công tác sản xuất kinh doanh và hoạt động cộng đồng trên địa bàn tỉnh trong suốt 17 năm qua. Dịp này, LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã tặng Bằng khen cho Công ty P&G Việt Nam vì đã có nhiều đóng góp trong công tác phát triển cộng đồng trong nhiều năm qua.

 Thu Hiền

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN