Công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng nghiêm túc phòng chống dịch nCoV 

12/02/2020 - 08:55

(LĐBD) - Ngay từ ngày làm việc đầu tiên của năm mới, mỗi buổi sáng trước khi vào làm việc CN được phát khẩu trang y tê miễn phí, kiểm tra thân nhiệt. Nếu phát hiện trường hợp nào có nhiệt độ cơ thể cao hơn bình thường sẽ được đưa xuống phòng y tế nằm theo dõi.

Có mặt tại Công ty TNHH Công nghiệp Nghệ năng vào những ngày đầu năm, không khí làm việc của anh chị em CNLĐ hết sức khẩn trương, nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch do virus corona.

Ông Ngô Mạnh Hùng, Chủ tịch CĐ công ty cho biết: “Ban Giám đốc và BCH CĐ công ty đã chủ động phối hợp với LĐLĐ TP. Dĩ An để triển khai các biện pháp ngăn chặn sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh, chủ động ứng phó có hiệu quả nhất. Theo dõi và quản lý tốt sức khỏe của toàn thể công nhân viên

Công nhân công ty hăng hái làm việc những ngày đầu năm 

Ngay từ ngày làm việc đầu tiên của năm mới, mỗi buổi sáng trước khi vào làm việc CN được phát khẩu trang y tê miễn phí, kiểm tra thân nhiệt. Nếu phát hiện trường hợp nào có nhiệt độ cơ thể cao hơn bình thường sẽ được đưa xuống phòng y tế nằm theo dõi. Công ty phát tờ rơi tuyên truyền cách phòng chống dịch bệnh tới tay CNLĐ. BCH CĐ công ty cũng tổ chức các buổi tuyên truyền trực tiếp thông báo về tình hình diễn biến của dịch bệnh tới tất cả CNLĐ.

Công nhân được phát khẩu trang y tế miễn phí 

Đo thân nhiệt cho công nhân

Phát tờ rơi tuyên truyền cách phòng chống dịch bệnh nCoV cho CN

CNLĐ tại công ty tìm hiểu về cách phòng chống dịch nCoV trong giờ nghỉ trưa

Tuệ Nhi

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN