Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng: Bế mạc “Ngày hội văn hóa công nhân”

05/04/2015 - 03:56

Đây là năm thứ hai “Ngày hội văn hóa Công nhân Cao su Dầu Tiếng” được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Thể thao công ty, thông qua các hoạt động này chúng tôi thực sự được hòa mình vào không khí của lễ hội; được chứng kiến sự cống hiến, tranh tài đầy quyết liệt của trên 500 VĐV đến từ các đơn vị cơ sở trong toàn Công ty về tham gia Hội thao; thưởng thức những món ăn ngon từ các gian ẩm thực của công nhân lao động. Đặc biệt các bạn Đoàn viên thanh niên của Công ty và các đơn vị kết nghĩa đã có dịp hội ngộ, ôn lại lịch sử 84 năm truyền thống Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, đây cũng là dịp để các bạn thể hiện kỷ năng sinh hoạt cộng đồng, tạo điều kiện cho cán bộ đoàn viên công ty được tham gia vui chơi giải trí, giao lưu với các đơn vị kết nghĩa.
Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong suốt quá trình diễn ra ngày hội. Tổng kinh phí chi cho các hoạt động “Ngày hội văn hóa công nhân Cao su Dầu Tiếng” năm 2015 là 824,7 triệu đồng. Trong đó kinh phí phúc lợi 347 triệu đồng chi cho các hoạt động tổ chức và khen thưởng tại Công ty, kinh phí Công đoàn 477,7 triệu đồng chi cho cơ sở tập dợt và tham gia các Hội thi Công ty.
Phát biểu tại lễ bế mạc, đồng chí Lê Văn Kim, Phó chủ tịch Công đoàn công ty, Phó ban tổ chức ngày hội văn hóa công nhân đã ghi nhận những đóng góp của các đơn vị đã về tham gia; Đặc biệt, các đơn vị kết nghĩa với công ty. Song song đó, đồng chí đề nghị Lãnh đạo các cấp tiếp tục quan tâm chăm lo tốt đời sống vật chất tinh thần cho người lao động, nuôi dưỡng và phát triển phong trào VHVN-TDTT tại đơn vị, để xây dựng lực lượng Công nhân “Khỏe về thể chất, mạnh về tinh thần” cùng Công ty thực hiện hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2015.

V.Quang
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN