Công ty TNHH Pung Kook Sài Gòn 3 đãi tiệc hơn 3000 công nhân 

02/01/2020 - 08:45

(LĐBD) - Tại bữa tiệc Tất niên 2020, ông Kim Doo Hoon- Tổng GĐ Công ty đã "Cảm ơn các anh chị em công nhân đã quay trở lại làm việc đúng thời gian, cảm ơn tất cả các bạn đã rất chăm chỉ, cật lực để hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của công ty.

Ông Kim Doo Hoon nói năm 2019 là một năm đầy thử thách nhưng nhờ tất cả công nhân cố gắng nên đã vượt qua khó khăn. Ông xin tri ân anh chị em công nhân đã sát cánh với công ty  trong suốt năm qua.

Ông Kim Doo Hoon - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Pung Kook Sài Gòn 3 trao tặng quà bốc thăm trúng thưởng

Bữa tiệc bắt đầu bằng màn múa lân đặc sắc, được công nhân vỗ tay nhiệt liệt. Kế tiếp, là các tiết mục văn nghệ, biểu diễn thời trang nhảy hiện đại, hát, tốp ca … do các CN và ca sĩ Sĩ Luân biểu diễn trong những tràng pháo tay không ngớt.

Đan xen là chương trình bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà có giá trị cao như xe máy Honda, xe đạp điện, tivi Samsung, tủ lạnh...

Niềm vui, phấn khởi ngày đầu đi làm việc của năm mới càng vui hơn với những CN trúng giải thưởng. Ông Lê Văn Toại, trúng giải đặc biệt xe máy Honda; chị Lê Thị Thanh, xưởng 3B trúng giải nhất xe đạp điện; chị Đoàn Thị Đang, xưởng 3A trúng giải nhì ti vi…Chị Lê Thị Thanh, chia sẻ: Năm nay là năm may mắn của tôi. Cảm ơn công ty đã tạo cơ hội cho anh chị em CN vui chơi, ăn tiệc và trúng quà góp phần giảm khó khăn.

Ông Kim Doo Hoon - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Pung Kook Sài Gòn 3 khen thưởng CNLĐ têu biểu trong năm 2019

Tiệc tất niên và văn nghệ kéo dài từ 16 giờ chiều đến gần 20 giờ tối, hơn  3.000 CN vừa thưởng thức tiệc, vui chơi đến phút cuối, họ không thể rời mắt khỏi các tiết mục văn nghệ sôi động. Những CN thường ngày chỉ biết máy móc, lao động nay  hào hứng trên sân khấu như những nghệ sĩ thực thụ, biểu diễn hết mình.

NLĐ vui vẻ tham dự tiệc Tất niên

Tại tiệc tất niên, công ty cũng đã biểu dương khen thưởng những công nhân xuất sắc tiêu biểu trong năm 2019

Khánh Phong

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN