Công ty TNHH Pung Kook Sài Gòn 3: Trồng cây xanh tại trường Tiểu học Bình Thuận

16/06/2017 - 03:06

 

Tham dự buổi trồng cây có ông Kim Doo Hoon- Giám đốc Cty Pung Kook Sài Gòn 3, các thành viên BGĐ cùng đại diện lãnh đạo 8 công ty đối tác của công ty Pung Kook SG 3. Đại diện nhà trường có bà Nguyễn Thị Mỹ Chi-Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Bình Thuận cùng gần 50 em học sinh.

Ông Kim Doo Hoon- Giám đốc Cty Pung Kook Sài Gòn 3 tâm huyết phát biểu: Sống hài hòa với thiên nhiên, hòa mình vào các không gian xanh sẽ giúp chúng ta khỏe mạnh hơn. Các không gian xanh cũng là nơi tuyệt vời cho thể thao và các hoạt động giải trí và là vũ khí chủ yếu nâng cao sức khỏe và chống lại bệnh tật. Cây xanh giúp hấp thụ khí các-bon-níc, che chắn chúng ta khỏi tiếng ồn giao thông và giải phóng khí ô-xi vào khí quyển. 
Ông Kim Doo Hoon mong thông qua chương trình này, các cán bộ CNVLĐ công ty và các em học sinh thế hệ tương hãy cùng nhau có những hành động thiết thực để góp phần bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và môi trường, bảo tồn đa dạng sinh học để hướng đến xây dựng một môi trường sống đảm bảo sự hài hòa giữa con người với thiên nhiên. Chương trình trồng cây xanh hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2017 là một hoạt động thiết thực tuyên truyền vấn đề cùng nhau bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và các hệ sinh thái, nhận thức sâu sắc tác dụng to lớn của thiên nhiên tới cuộc sống của chúng ta.
 
Quỳnh Thanh
Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN