Công ty TNHH Shyang Hung Cheng thăm và tặng quà Cơ sở Bảo trợ xã hội Từ Tâm Nhân Ái

09/12/2014 - 10:17


Giám đốc Nhân sự công ty rất hào hứng khi đến thăm cơ sở
 

Đây là cơ sở do ông Nguyễn Minh Mẫn đứng ra sáng lập, ngoài sự giúp đỡ của các Mạnh Thường Quân thì toàn bộ mọi kinh phí hoạt động tại cơ sở đều do ông tự lo liệu. Hiện tại, cơ sở này đang nhận nuôi khoảng 150 người, trong đó có người già neo đơn, người bị bệnh tâm thần, trầm cảm, trẻ mồ côi, lang thang cơ nhỡ, người khuyết tật…
Đến thăm cơ sở Bảo trợ xã hội Từ Tâm Nhân Ái, đại diện Công ty TNHH Shyang Hung Cheng đã ân cần thăm hỏi những mảnh đời bất hạnh nơi đây về điều kiện sống, sinh hoạt, học tập…Trao đổi với đoàn, ông Nguyễn Minh Mẫn cho biết: “Nhờ có sự quan tâm giúp đỡ của các Mạnh Thường Quân, cũng như các cơ quan, đơn vị trong và ngoài tỉnh nên đại gia đình chúng tôi cũng có cuộc sống tương đối ổn định, các em nhỏ đủ tuổi đến trường đều được đi học ở các trường trên địa bàn. Một điều may mắn cho cơ sở là từ khi thành lập cho đến nay luôn có nhiều người đến giúp đỡ để chăm sóc các cụ già, người bị bệnh tâm thần, thiểu năng trí tuệ và các cháu nhỏ. Nhờ có lực lượng này, nên cơ sở cũng đỡ phần nào chi phí thuê người giúp việc”.
Tại buổi thăm, đoàn đã tặng các phần quà cho Cơ sở Bảo trợ xã hội Từ Tâm Nhân Ái gồm bánh kẹo, sữa…và một số nhu yếu phẩm như nước mắm, mì chính, đường, bột ngọt…Trước đó, công ty đã đến dọn dẹp vệ sinh trong khuôn viên cơ sở và sơn sửa lại nhà cửa nơi đây sáng đẹp hơn.
Đây là hoạt động xã hội mang tính nhân văn cao đẹp của Công ty TNHH Shyang Hung Cheng, mặc dù phần quà không lớn, nhưng đã giúp các mảnh đời bất hạnh nơi đây cảm thấy ấm lòng và có thêm nhiều động lực để vươn lên trong cuộc sống, vượt qua mặc cảm, tự ti của bản thân. Được biết, các hoạt động từ thiện xã hội được công ty triển khai từ nhiều năm nay và xem đây là hoạt động thường xuyên của công ty.

Thanh Thảo
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN