Công ty TNHH TM DV Hoài Phương chăm lo tốt đời sống NLĐ

08/11/2019 - 21:01

(LĐBD) - Từ khi thành lập đến nay (2009), Công ty TNHH thương mại – dịch vụ Hoài Phương không chỉ kinh doanh sản xuất phát triển tốt, mà còn rất quan tâm, chăm lo tốt đời sống của NLĐ.

Công ty tổ chức sinh nhật cho nhân viên

Tại Công ty Hoài Phương, bình quân mỗi tháng, công nhân thu nhập trên dưới 10  triệu đồng, và được hưởng một số các chế độ chính sách ưu đãi khác theo quy định của công ty. Hiện công ty có 44 nhân viên. Trong đó có 41 công đoàn viên.

Chị Mai Thị Thanh Hiền, chủ tịch công đoàn cơ cở công ty cho biết, năm 2017 công ty thành lập tổ chức công đoàn. Công đoàn thường xuyên quan tâm, nắm bắt tâm tư nguyện vọng để kịp thời đề xuất lên ban giám đốc có giải pháp hỗ trợ NLĐ. Đặc biệt, Công ty có đến 50% là nữ, nên các ngày lễ 20/10, 8/3, các nữ công đoàn viên đều được thăm hỏi, tặng quà. BCH Công đoàn tổ chức  hội nghị NLĐ đúng quy định.  

 Công ty tặng quà cho người nghèo

Dù là công ty phân phối sản phẩm nên không bộ phận làm việc nào có nguy cơ về độc hại hay tai nạn trong quá trình lao động, nhưng công ty luôn quan tâm trang bị bảo hộ lao động như bao tay, giày bảo vệ chân. Ngoài đảm bảo chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo biểm chất nghiệp đạt 100%, công ty còn mua thêm bảo hiểm tai nạn 24 giờ cho công nhân. Đặc biệt, công ty mua tặng thêm bảo hiểm nhân thọ cho 5 nhân viên đã có thời gian gắn bó với lâu dài với công ty.

Để tạo môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết, gắn bó giữ nhân viên với nhau, công ty còn tổ chức bếp ăn chung như một gia đình. Mỗi suất ăn thêm, công ty hỗ trợ 25 ngàn đồng/suất/ngày; Công ty luôn tổ chức thăm hỏi nhân viên khi ốm đau, bệnh tật..

Anh Nguyễn Văn Trung, Đội trưởng đội lái xe của công ty cho biết, anh làm việc tại đây từ năm 2012, đến nay được gần 9 năm, anh thấy công ty luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để anh hoàn thành tốt nhiệm vụ, quan tâm chăm lo đời sống NLĐ.

Công ty tặng quà cho nhân viên

Ông Nguyễn Phước Bình, Giám đốc Công ty TNHH thương mại- dịch vụ Hoài Phương cho biết, bên cạnh nhiệm vụ kinh doanh là chính, công ty luôn coi trọng việc chăm lo đời sống của nhân viên. Ngoài lương, thưởng và các chế độ khác, công ty luôn hướng người lao động tạo môi trường làm việc hiệu quả, năng động và sáng tạo. Công ty cũng tạo điều kiện thành lập chi đoàn thanh niên trong công ty với 15 đoàn viên. Công ty cũng tạo điều kiện để các tổ chức đoàn thể Công đoàn, Đoàn thanh niên sinh hoạt. Công ty rất tích cực tổ chức và tham gia các phong trào tại địa phương như bóng đá, văn nghệ và tại công ty có đội bóng để tập hợp các bạn trẻ có chung niềm đam mê chơi bóng cùng tham gia, rèn luyện sức khỏe.

 Công ty tặng quà cho nhân viên

Ông Nguyễn Phước Bình nói: Công ty phát triển là nhờ sự cống hiến, nỗ lực từ nhân viên. Do đó, BGĐ công ty luôn coi trọng lợi ích của NLĐ. Đó là lý do cơ bản giúp công ty luôn có một lực lượng lao động ổn định, gắn bó và làm việc hết mình vì công ty.

Công ty TNHH TM DV Hoài Phương là đơn vị chuyên phân phối các loại dầu nhờn các loại và dịch vụ vận tải tọa, lạc tại KP Thạnh Phú, phường An Thạnh, thị xã Thuận An. Công ty là tổng Đại lý phân phối chủ yếu là sản phẩm dầu nhớt SAIGON PETRO khu vực Miền Đông Nam Bộ chiếm đến 70%, còn lại là các sản phẩm dầu nhờn khác dành cho các động cơ dân dụng, chuyên dụng và động cơ công nghiệp. Mỗi tháng, công ty phân phối hơn 100 tấn dầu nhờn, 15 tấn mỡ bôi trơn các loại. Từ năm 2010 đến 2018, công ty đượcnhà máy AP Saigon Petro tặng Bằng khen Nhà phân phối xuất sắc đứng đầu miền Nam.

 

VĂN TIẾN

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN