Công ty TNHH Yazaki EDS VN tặng sách cho 108 trường học

28/09/2015 - 09:35

Năm nay, công ty đã tặng cho 108 trường học thuộc 03 cấp học (tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông) trên 4 địa bàn là TX.Thuận An, TX.Dĩ An, TX. Bến Cát và huyện Bàu Bàng. Mỗi bậc học có gần 50 đầu sách giáo khoa, sách tham khảo, truyện tranh... với tổng trị giá gần 190 triệu đồng. Số tiền được trích từ nguồn Quỹ phúc lợi của công ty. Cùng với hoạt động ý nghĩa này, công ty cũng đã tặng 22 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập trên địa bàn tỉnh.
Ông Sawairi Makoto, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Yazaki EDS Việt Nam cho biết: “Kể từ khi công ty thành lập tại Bình Dương và đi vào hoạt động, đến nay công ty luôn nhận được rất nhiều tình cảm, sự giúp đỡ từ người dân địa phương cũng như các sở, ban, ngành cho sự phát triển bền vững của công ty. Để đáp lại tình cảm ấy, công ty luôn quan tâm đến hoạt động xã hội từ thiện mà trọng tâm là lĩnh vực giáo dục và đào tạo và đối tượng là các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học với phương châm “Phát triển cùng thế giới” và “cùng giúp ích cho xã hội”. Tập thể BGĐ, BCH công đoàn và nhân viên công ty mong muốn góp một phần công sức cùng chung tay với địa phương để tổ chức các hoạt động chăm sóc cho thế hệ tương lai nhằm động viên, khích lệ tinh thần giúp các em vượt khó, học tập thật tốt để trở thành những công dân có ích cho xã hội”.
Đến dự và phát biểu tại buổi lễ trao tặng sách, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Trương Thị Bích Hạnh ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty TNHH Yazaki EDS Việt Nam trong những năm qua; đồng thời nhận định chương trình tặng sách cho các trường nhân dịp đầu năm học mới do công ty thực hiện là hoạt động rất có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trong việc hỗ trợ công tác giáo dục đào tạo, góp phần cùng toàn xã hội tạo điều kiện thuận lợi cho thầy cô và các em học sinh nghiên cứu, giảng dạy và học tập. Thay mặt lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, các trường và các em học sinh, Phó Chủ tịch Trương Thị Bích Hạnh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BGĐ, BCH Công đoàn và tập thể cán bộ, nhân viên Công ty và mong rằng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ của công ty trong các hoạt động xã hội từ thiện trong thời gian tới.  

Hoàng Trung
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN