Công ty TNHH Yin Hwa (KCN Đồng An) tổ chức tiệc Tất niên và lìxì cho công nhân

05/01/2018 - 12:19

(LĐBD) - Chương trình Tất niên do Công đoàn Cty phối hợp Ban giám đốc tổ chức. ĐVCĐ, NLĐ trong Cty vừa được đãi tiệc, vừa được bốc thăm trúng thưởng với gần 100 phần quà có giá trị từ 200.000 đồng đến 5.000.000 đồng.

Dịp này, CĐCS công ty cũng khen thưởng một số tổ công đoàn và ĐVCĐ xuất sắc trong năm 2017.

Chương trình Tất niên được Cty Yin Hwa duy trì tổ chức từ nhiều năm qua nhằm chăm lo cho NLĐ dịp “Tết đến xuân về”, thắt chặt mối quan hệ, sự chia sẻ giữa lãnh đạo Cty với NLĐ.

Anh Phạm Văn Sơn, Chủ tịch Công đoàn Cty cho biết: “Điểm mới của chương trình năm nay là có thêm chương trình “hái hoa dân chủ” với những câu hỏi liên quan đến Luật Lao động, Luật Công đoàn, tổ chức Công đoàn Việt Nam nhằm củng cố kiến thức cho ĐVCĐ”.

Ông Hoàng Anh Vũ,  Ủy viên Thường vụ Công đoàn các KCN Bình Dương đã đến chung vui cùng ĐVCĐ, NLĐ. Ông phát biểu: Dù Công đoàn Cty Yin Hwa có số ĐV ít nhưng đã có nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, chăm lo tốt đời sống cho ĐVCĐ- NLĐ, được BGĐ Cty ủng hộ và hỗ trợ. Công đoàn Cty cần tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nghiên cứu tìm những mô hình hay, phương pháp hoạt động hiệu quả hơn nữa.

Hoàng Văn

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN