Cty Cổ phần Đầu tư Thái Bình (TBS GROUP) trao 5.423 học bổng

17/08/2016 - 09:11

 

Trao quà cho các học sinh tại buổi lễ

Trong số 5.423 suất học bổng năm nay, Học sinh bậc mẫu giáo, mầm non được nhận 1.792 suất, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng/suất; Học sinh bậc tiểu học nhận 2.070 suất, trị giá 600.000 đồng/suất; Học sinh bậc trung học cơ sở nhận 875 suất trị giá 700.000 đồng/suất; Học sinh bậc trung học phổ thông được nhận 331 suất trị giá 1.000.000 đồng/suất; Sinh viên cao cao đẳng, đại học được trao 293 suất, trị giá 2.000.000 đồng/suất. Đặc biệt, Cty đã trao tặng 62 suất học bổng cho những học sinh đạt danh hiệu HS giỏi cấp huyện– tỉnh, mỗi suất trị giá 1.500.000 đồng.

 

Ô.Nguyễn Đình Nhuần, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại buổi lễ

 Tại buổi lễ, Cty đã tổ chức nhiều trò chơi thú vị, và mời các nghệ sĩ xiếc hài và múa hiện đại… của Nhà thiếu nhi quận Thủ Đức, TPHCM đến biểu diễn để buổi lễ thêm vui tươi, là ngày hội ý nghĩa, khuyến khích các em HS- SV càng thêm cố gắng học giỏi, chăm ngoan.

 

Toàn cảnh buổi lễ

Các hoạt động văn nghệ trong buổi lễ

Xúc động khi nhận học bổng khuyến học TBS GROUP, em Nguyễn Thanh Hà, SV năm thứ 3, Khoa Kế toán, Trường ĐH Tôn Đức Thắng TPHCM nói: Trong những năm qua năm nào em cũng được Cty xét tặng học bổng dành cho sinh viên khá giỏi, em rất vui và hãnh diện khi nhận được học bổng này. Chị Nguyễn Thị Diệu Linh, mẹ của em Nguyễn Thanh Hà là công nhân chuyền 12– phân xưởng HB8, Nhà máy Túi xách chia sẻ: Sự quan tâm của Cty và Công đoàn là món quà động viên, giúp con tôi trưởng thành, vững bước hơn trong cuộc sống” và học giỏi, chăm ngoan hơn, là động lực lớn để tôi nỗ lực làm việc tốt hơn, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của Cty.

Ông Nguyễn Đình Nhuần- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch CĐ Cty cho biết: “Đây là một chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CBCNV. Những suất học bổng chưa phải là lớn nhưng là niềm động viên khích lệ nâng bước các cháu vươn lên đạt ước mơ và trở thành người có ích cho xã hội”

Sau gần 25 năm hoạt động, TBS GROUP hiện là Cty đa ngành, đa lĩnh vực với hơn 32.000 CNLĐ có thu nhập bình quân trên 6 triệu đồng/người/tháng. TBS GROUP không chỉ tăng trưởng về sản xuất kinh doanh, xuất khẩu mà còn là Cty có nhiều hoạt động xã hội thiết thực và có ý nghĩa nhân văn sâu sắc./.                                

Trần Công Chánh – P.Chủ tịch CĐ Công ty 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN