Cử tri phường Thuận Giao đề nghị di dời trạm trung chuyển rác

04/11/2020 - 13:51

(LĐBD) - Chiều ngày 3/11, tổ đại biểu HĐND tỉnh BD và HĐND TP Thuận An đã có buổi tiếp xúc hơn 100 cử tri phường Thuận Giao trước kỳ họp cuối năm 2020.

Chiều ngày 3/11, tổ đại biểu HĐND tỉnh BD và HĐND TP Thuận An đã có buổi tiếp xúc hơn 100 cử tri phường Thuận Giao trước kỳ họp cuối năm 2020.

Sau khi nghe các báo cáo, trả lời đóng góp ý kiến của của tri kỳ họp trước, cử tri phường Thuận Giao đã tiếp tục có những ý kiến, kiến nghị như sau:

Trạm trung chuyển rác trên địa bàn phường tồn tại nhiều năm qua ảnh hưởng nhiều đến mỹ quan đô thị, đề nghị địa phương nghiên cứu phương án di dời, cũng như có phương án tạm thời để giữ vệ sinh môi trường chung cho bà con khu vực này.

Trên tuyến đường 22/12 tai nạn giao thông, xe ôto chạy không đúng làn đường, không đúng biển báo, dừng đỗ xe không đúng nơi quy định dẫn đến thường xuyên kẹt xe, xe máy tham gia giao thông không còn chỗ chạy phải lấn lề, do lề đường quá cao, nguy hiểm có thể dẫn đến tại nạn giao thông bất cứ lúc nào.

Thời gian gần đây, địa bàn phường đã xảy ra hiện tượng đua xe gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, đề nghị lực lượng cảnh sát giao thông tích cực có biện pháp chấn chỉnh nhằm tạo sự an toàn cho bà con khi lưu thông các tuyến đường.

Sau khi lắng nghe các ý kiến, HĐND tỉnh và TP Thuận An đã có những trả lời, giải trình thỏa đáng và hứa tiếp tục chấn chỉnh ý kiến của cử tri trong thời gian sớm nhất.

Công Danh - Văn Tiến

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN