Đại hội Chi Hội Nhà báo Tạp chí LĐBD nhiệm kỳ III: ông Lê Công Hiếu giữ chức vụ Thư ký Chi hội

19/06/2015 - 03:11


Uỷ viên BCH HNB tỉnh BD Lê Việt Quân- Tổng Biên tập LĐBD (trái) và Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD
Nguyễn Thiện Phước (phải) tặng hoa chúc mừng Ban Thư ký Chi hội nhiệm kỳ III

 

Hiện chi hội có 14 hội viên trong đó có 10 đảng viên đang sinh hoạt. Trong nhiệm kỳ qua, chi hội đã chủ động xây dựng các chương trình hoạt động và phối hợp với chuyên môn đẩy mạnh các phong trào thi đua trong các hội viên. Ban thư ký chi hội thường xuyên đề xuất và có những hiến kế, giải pháp nhằm cải thiện chất lượng nội dung và hình thức của tạp chí. Trong nhiệm kỳ qua, Ban thư ký chi hội cũng luôn gần gũi, sâu sát, tạo điều kiện và hỗ trợ và giúp đỡ các hội viên để nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ… để thực hiện tốt công tác được giao. Ngoài ra, Ban Thư ký chi hội còn vận động các hội viên tham gia các lớp bồi dưỡng nhận thức chính trị, nghiệp vụ cho phóng viên, biên tập viên và tinh thần tự học để nâng cao chất lượng các bài viết, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, các văn bản của tổ chức công đoàn, đồng thời có nhiều bài viết tuyên truyền để nhân rộng các gương người tốt việc tốt, truyên truyền về biển đảo…đến CNVCLĐ trong tỉnh. Kết quả trong nhiệm kỳ qua, chi hội đã có 2 hội viên đạt giải Báo chí chất lượng cao do Hội Nhà báo tỉnh Bình Dương tổ chức.
Với những kết quả đã đạt được, trong nhiệm kỳ tới Chi hội Nhà báo Tạp chí Lao động Bình Dương đề ra một số chỉ tiêu, nhiệm vụ cụ thể, trong đó xác định tiếp tục phối hợp với chuyên môn tổ chức học tập và đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ , phóng viên, nhân viên chấp hành nghiêm luật báo chí và những quy định đạo đức nghề nghiệp. Chi hội tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, xây dựng đội ngũ những người làm báo luôn vững vàng về tư tưởng nhận thức chính trị và vững vàng về nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và nhiệm vụ do Hội Bhà báo Việt Nam đề ra.
Đại hội lần này đã bầu ra Ban Thư ký Chi hội Nhà báo Tạp chí LĐBD nhiệm kỳ III gồm 3 thành viên. Ông Lê Công Hiếu tái đắc cử Thư ký chi hội nhiệm kỳ III.

Nguyễn Hoàng
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN