Đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương và TX Thuận An tiếp xúc cử tri phường Bình Chuẩn

25/12/2017 - 18:35

(LĐBD) - Sáng ngày 25/12, Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh BD và thị xã Thuận An do ông Mai Hùng Dũng, phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Dương làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Bình Chuẩn.

 Đại biểu tỉnh phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, Đoàn báo cáo kết quả kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh khóa IX, kết quả kỳ họp thứ 6 HĐND Thị xã khóa XI; kết quả thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh và thị xã về phát triển kinh tế- xã hội năm 2017, trả lời kiến nghị của cử tri tại đợt tiếp xúc trước kỳ họp. Đa số cử tri vui mừng trước kết quả phát triển kinh tế- xã hội năm 2017, và mong muốn kinh tế- xã hội tỉnh Bình Dương cũng như TX Thuận An tiếp tục phát triển tốt.

 Cử tri kiến nghị

Cử tri phường Bình Chuẩn đã nêu lên một số kiến nghị như: Tình hình rác thải trên các tuyến đường nhỏ ở các khu phố, ý thức của một bộ phận người dân chưa cao trong giữ gìn vệ sinh môi trường; các đoàn thể- nhất là lực lượng đoàn viên thanh niên cần thường xuyên ra quân làm vệ sinh môi trường; ngành công an cần bảo đảm an ninh trật tự, nhất là tại các khu nhà trọ tốt hơn.

 Cử tri mong ngành an ninh trật tự tại các khu nhà trọ được tốt hơn

Ông Mai Hùng Dũng và đại diện đại biểu HĐND Thị xã đã giải đáp những vấn đề thuộc thẩm quyền của địa phương, ghi nhận các ý kiến để tiếp tục kiến nghị lên các ngành chức năng sớm trả lời cho cử tri.

Văn Tiến– Công Danh

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN