Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri thị xã Thuận An

21/06/2018 - 05:17

(LĐBD) - Sáng ngày 20-6, Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương do ông Trần Văn Nam, bí thư Tỉnh ủy làm trưởng Đoàn đã có buổi tiếp xúc với hơn 120 cử tri phường Vĩnh Phú và Bình Hòa (thị xã Thuận An) sau kỳ họp thứ 5, Quốc Hội khóa XIV.

 Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã nghe đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thông báo kết quả kỳ họp thứ 5, Quốc Hội khóa XIV.

Cử tri trình bày ý kiến

Cử tri cũng nêu lên một số ý kiến như cần xem xét kỹ vấn đề vấn đề đặc khu kinh tế, thời gian cho thuê đất 99 năm là quá dài; vị trí cho thuê đặc khu rất nhạy cảm đến an ninh quốc gia; nên thông tin rõ đến người dân về dự thảo Luật đặc khu và Luật an ninh mạng...

Cử tri còn nêu lên các vấn đề khác như đề nghị xem xét sửa đổi Luật đất đai cho phù hợp; mở quá nhiều trường đại học trong khi đó, sinh viên ra trường không có việc làm gây lãng phí; cần có Luật biểu tình để người dân bày tỏ chính kiến; cần xử lý nặng hơn đối với các lãnh đạo sai phạm; cần giảm tải nội dung cho học sinh hiện nay để các cháu có thời gian vui chơi….

Cử tri trình bày ý kiến

Đại biểu Quốc hội tiếp thu và ghi nhận các ý kiến kiến nghị của cử tri và trao đổi một số vấn đề mà cử tri quan tâm. Trong đó, nhấn mạnh vấn đề cho thuê 3 đặc khu kinh tế với thời gian 99 năm, Quốc hội sẽ lắng nghe ý kiến từ nhân dân, và mong muốn cử tri và nhân dân sáng suốt và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, cần nhận rõ thủ đoạn của các thế lực thù địch lợi dụng lòng yêu nước của người dân để chống phá Đảng và Nhà nước.

            VĂN TIẾN

 

           

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN