Đại học RMIT Việt Nam nhận giải thưởng Duty of Care 2018 tại Mỹ

24/06/2018 - 18:34

(LĐBD) - Đại học RMIT Việt Nam vừa nhận giải thưởng Duty of Care 2018 (tạm dịch: Trách nhiệm Chăm sóc sức khỏe và an toàn) nhờ thành tích xuất sắc trong giảm thiểu rủi ro đi lại, sức khỏe và an ninh cho sinh viên. Giải thưởng do Tập đoàn International SOS trao tặng.

Lễ trao giải tổ chức tại Mỹ

Giải thưởng được trao vào ngày 17/05 tại Hội nghị Trách nhiệm Chăm sóc sức khỏe và an toàn của Tập đoàn International SOS tại Chicago (Mỹ). Đại học RMIT Việt Nam cùng 13 trường khác trên khắp thế giới lọt vào danh sách các trường được bầu chọn ở hạng mục Giáo dục.

Hiệu trưởng RMIT Việt Nam, Giáo sư Gael McDonald nói: “Sinh viên chọn học tại RMIT Việt Nam sẽ gia nhập cộng đồng giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên đến từ 45 nước khác nhau...”

Sinh viên quốc tế học tại RMIT Việt Nam được lợi từ nhiều dịch vụ hỗ trợ như Chương trình Bạn đồng hành giúp kết nối các em với sinh viên Việt Nam.

Trường cũng tổ chức các hoạt động xã hội, như các chuyến đi thiện nguyện, các lễ hội, và các lớp học ngoại ngữ và trao đổi văn hóa hàng tuần, nhằm giúp sinh viên quốc tế xây dựng các mối quan hệ và kết bạn.

Giải thưởng còn đánh giá các mảng khác trong Chương trình Hỗ trợ sinh viên như bảo hiểm sức khỏe, đường dây nóng khẩn cấp và chăm sóc sức khỏe tinh thần, và hỗ trợ y tế chuẩn quốc tế tại các cơ sở của trường.

Hoàng Lan

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN