Đại hội CĐCS Công ty Quốc tế Sài Gòn

15/10/2014 - 08:44

CĐCS Công ty Quốc tế Sài Gòn mới đi vào hoạt động hơn 2 năm nhưng đã có nhiều hoạt động thiết thực để nâng cao đời sống và giúp NLĐ có điều kiện vui chơi sau những giờ lao động vất vả. Hàng năm CĐCS đều tổ chức các hoạt động thể dục thể thao như: thi đấu kéo co, nhảy bao bố, tham quan du lịch; đồng thời phối hợp với người sử dụng lao động chăm lo bữa ăn hàng ngày cho NLĐ. Kịp thời thăm hỏi đoàn viên bị ốm đau, tai nạn với số tiền 6,9 triệu đồng; thăm hỏi đoàn viên không may mắc bệnh hiểm nghèo với số tiền gần 23,5 triệu đồng. Nhân các ngày 8/3, ngày 20/10 các đoàn viên nữ đều tham gia các hoạt động vui chơi, tặng quà với số tiền 9,7 triệu đồng.

Đại hội đã bầu ra BCH với 7 thành viên, và bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên. Với tinh thần đổi mới dân chủ, BCH cũng đã đề ra phương hướng cho năm 2015 có 100% CNLĐ gia nhập tổ chức công đoàn, các thành viên đều được tham gia các lớp tập huấn về nghiệp vụ công đoàn, phấn đấu không có đoàn viên yếu kém.
Phát biểu tại Đại hội, ông Tô Thiện Tấn- Phó Chủ tịch LĐLĐ thị xã Dĩ An đánh giá cao những kết quả mà CĐCS Cty Quốc tế Sài Gòn đạt được trong thời gian qua; đồng thời ông cũng mong muốn trong thời gian tới, ĐVCĐ tích cực tham gia đầy đủ các phong trào do Công đoàn cấp trên phát động, ra sức lao động để xây dựng công ty ngày càng vững mạnh, nâng cao ý thức trách nhiệm xây dựng CĐCS vững mạnh.

Đức Thọ  

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN