Đại hội CĐCS Công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng lần VII

24/06/2020 - 12:10

(LĐBD) - Vừa qua, CĐCS Công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng đã tổ chức Đại hội CĐCS lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019-2022.

Đại diện LĐLĐ TP. Dĩ An tặng lẵng hoa chúc mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, CĐCS Công ty TNHH CN Nghệ Năng đã không ngừng phát triển về tổ chức và đội ngũ cán bộ đoàn viên, đổi mới nội dung và phương pháp hoạt động, khắc phục những khó khăn, thực hiện tốt những nhiệm vụ do Đại hội CĐCS Công ty đề ra. CĐ Cty đẩy mạnh tuyên truyền giáo dục, tích cực hưởng ứng cuộc vận động xây dựng người cán bộ công nhân viên chức “trung thành – sáng tạo – tận tụy – gương mẫu”, tích cực tham gia quản lý, vận động đoàn viên thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của công ty;  CĐ làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên công đoàn và của CNLĐ, qua đó tạo mối quan hệ tốt giữa chủ doanh nghiệp và NLĐ.

CĐ đã  chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần của công nhân lao động như: tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, thể dục thể thao; thường xuyên thăm hỏi đoàn viên CĐ khó khăn, bệnh hiểm nghèo với tổng số tiền hơn 40 triệu đồng... CĐCS còn phối hợp với BGĐ Công ty tặng quà cho đoàn viên và CNLĐ nhân dịp lễ, tết với tổng kinh phí hàng trăm triệu đồng. 

Nhiệm kỳ qua, CĐ Cty giới thiệu được 22 đoàn viên ưu tú tham gia học lớp đối tượng Đảng và đã kết nạp được 5 đảng viên...

Đại hội đã bầu Ban chấp hành khóa VII, nhiệm kỳ 2019 - 2022 gồm  7 thành viên. Anh Nguyễn Văn Hùng được bầu làm Chủ tịch CĐCS Công ty nhiện kỳ VII (2019- 2022)

ĐVCĐ bỏ phiếu bầu BCH CĐCS nhiệm kỳ 2019 - 2022

BCH CĐCS nhiệm kỳ mới 

Dịp này, LĐLĐ TP. Dĩ An trao giấy khen cho 2 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong kinh doanh và hoạt động công đoàn; BGĐ công ty tặng giấy khen cho 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh.

Ông Ninh Xuân Hiên, Chủ tịch LĐLĐ TP. Dĩ An tặng giấy khen cho tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động CĐ

Ông Lưu Trí, TGĐ Công ty trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh

Tuệ Nhi

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN