Đại hội CĐCS Cty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng

06/01/2015 - 09:26


Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện trao giấy khen cho ĐV xuất sắc

Nhiệm kỳ 2012- 2014, CĐCS Cty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng đã có nhiều hoạt động thiết thực để nâng cao đời sống và các hoạt động vui chơi, giúp NLĐ có điều kiện giải trí sau những giờ lao động vất vả. Hàng năm CĐCS đều tổ chức cho NLĐ đi tham quan du lịch. Tham gia đầy đủ các cuộc thi do LĐLĐ thị xã Dĩ An tổ chức như nhảy bao bố, kéo co, đá bóng. Tổ chức sinh nhật cho đoàn viên với số tiền 29 triệu đồng, kịp thời thăm hỏi đoàn viên bị ốm đau, ma chay, thai sản với số tiền 21 triệu đồng. Nhân các ngày 8/3, ngày 20/10 các đoàn viên nữ đều tham gia các hoạt động vui chơi, được tặng quà cho con CNLĐ có thành tích tốt trong học tập. Các hoạt động xã hội như ủng hộ Hoàng Sa- Trường Sa, vì người nghèo được thực hiện tốt với số tiền trên 15 triệu đồng.   
Đại hội CĐCS đã bầu ra Ban chấp hành với 7 thành viên, và bầu đại biểu đi dự Đại hội công đoàn cấp trên. Với tinh thần đổi mới dân chủ, Ban chấp hành cũng đã đề ra phương hướng cho năm 2015 là có 100% CNLĐ gia nhập tổ chức công đoàn, các thành viên đều được tham gia các lớp tập huấn về nghiệp vụ công đoàn, phấn đấu không có đoàn viên yếu kém.
Phát biểu chỉ đạo đại hội, ông Tô Thiện Tấn- Phó Chủ tịch LĐLĐ thị xã Dĩ An đánh giá cao những kết quả mà CĐCS Cty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng đạt được trong thời gian qua, ông cũng mong muốn thời gian tới các ĐVCĐ cần tham gia đầy đủ các phong trào do công đoàn cấp trên phát động.

ĐỨC THỌ  
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN