Đâm chết tình địch vì ghen 

02/10/2019 - 11:28

(LĐBD) - Danh Tuấn (34 tuổi, quê Kiên Giang) đang bị Công an tỉnh Bình Dương di lý từ Đồng Nai về Bình Dương để điều tra về hành vi giết người, nạn nhân là anh Trần Văn Hưng (28 tuổi, quê Thanh Hoá) đã chết.

 

Hiện trường vụ án

Khoảng 23h khuya ngày 1/10, anh Hưng đi xe máy về phòng trọ- nơi mà anh đang chung sống với bạn gái là chị H. (31 tuổi) tại đường Bình Chuẩn 15, phường Bình Chuẩn, Tx. Thuận An, Bình Dương. Khi anh Hưng vừa đến trước cửa khu nhà trọ, thì bất ngờ bị Danh Tuấn nấp chờ sẵn lao ra dùng dao đâm vào người anh Hưng. Anh Hưng bỏ chạy nhưng chỉ được 1 đoạn thì gục chết.

Sau khi đâm chết anh Hưng, Tuấn bỏ trốn nhưng đến sáng ngày 2/10 đã ra đầu thú tại Công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai).

Công an phong tỏa hiện trường vụ án để điều tra

Được biết, Danh Tuấn và  chị H đã ở chung và có con với nhau, nhưng do mâu thuẫn trong tình cảm nên chị H bỏ Danh Tuấn rồi đi sống chung như vợ chồng với anh Hưng. Khi biết chuyện nêu trên, Danh Tuấn đã từng đến  phòng trọ mà chị H sống để níu kéo tình cảm, muốn chị H về ở lại với mình nhưng bất thành.

Đến khi được tin "vợ mình" có thai với anh Hưng, Danh Tuấn uất ức ghen tuông và chủ động động gây nên cái chết của anh Hưng như đã nêu trên.

Thanh Trung

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN