Đảng bộ khối Các cơ quan tỉnh Bình Dương Sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

16/05/2018 - 15:28

(LĐBD) - Ngày 15/5, Đảng bộ khối Các cơ quan tỉnh BD đã tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị (khóa XII) về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 22 của Hội nghị lần thứ 6, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa X).

 Ông Lê Văn Rum trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân

Qua 2 năm triển khai Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị (khóa XII), trong Đảng bộ khối Các cơ quan tỉnh BD đã xuất hiện nhiều cách làm hay như: Mô hình “Ra quân lắp đồng hồ nước sạch cho các hộ dân nông thôn mới” của Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT; “Kệ dù phục vụ nhân dân” của Đoàn viên thanh niên và học sinh sinh viên Khối cơ quan tỉnh; mô hình “Hoạt động tọa đàm là cách làm hiệu quả thường xuyên” của Đảng bộ Trường Đại học Thủ Dầu Một; chuyên đề “Nói đi đôi với làm, trung thực, trách nhiệm” của Chi bộ phòng ban 3, Đảng bộ Trường Đại học Thủ Dầu Một... Hội nghị đã tuyên dương nhiều mô hình về cải cách thủ tục hành chính, xây dựng hình ảnh người cán bộ thân thiện.

Ông Lê Văn Rum, Bí thư Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh phát biểu, qua 2 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, cán bộ, đảng viên, quần chúng trong các chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ khối Các cơ quan tỉnh đã có sự chuyển biến tích cực trong nhận thức, hành động, thể hiện trách nhiệm trong hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 

Một số tập thể, cá nhân được tặng bằng khen

Về nội dung tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 22 của Hội nghị lần thứ 6, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa X) “Về nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên”, ông Lê Văn Rum cho rằng, các đồng chí cấp ủy đã phát huy tích cực vai trò, trách nhiệm, góp phần quan trọng trong việc xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Đảng bộ khối Các cơ quan tỉnh BD đã tuyên dương 7 tập thể, 14 cá nhân xuất sắc trong phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

HUỲNH THỦY  

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN