Đất nền Chơn Thành - Bình Phước đang hút khách 

19/09/2019 - 18:36

(LĐBD) - Do khu vực TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương đang hiếm dần các sản phẩm đất nền giá rẻ nên đất nền khu vực Chơn Thành – Bình Phước đang hút hàng.

Ngay cả Vincom và FLC cũng đã bắt đầu triển khai dự án tại đây.

Xu hướng hiện nay là các nhà đầu tư không bỏ ra số tiền quá lớn để đầu tư bất động sản tại các vùng đô thị đã ổn định như Bình Dương, TPHCM mà họ chọn đầu tư vào khu vực đang còn nhiều tiềm năng phát triển công nghiệp, chi phí thấp

Chơn Thành là nơi mà giá đất nền chỉ từ 400 triệu đến 600 triệu đồng/nên, là điểm nóng từ năm 2018, 2019 về phân khúc Bất Động Sản Công nghiệp. Chơn Thành đang quy tụ rất nhiều KCN như: Minh Hưng - Hàn Quốc; Minh Hưng III; Chơn Thành I; Chơn Thành II và Khu liên hợp công nghiệp và Đô thị Becamex Bình Phước.

Tương lai gần, sẽ có một nguồn lao động đổ về nơi đây rất lớn, do đó việc phát triển đất nền giá rẻ để phục vụ cho đối tượng có thu nhập thấp là hoàn toàn hợp lý, là cơ hội tốt cho những nhà đầu tư dài hạn.

Hình ảnh khách hàng tham gia lễ mở bán của địa ốc An Thịnh Phát

Việc ngày 09/09/2019 UBND tỉnh Bình Phước có công văn số 2554/UBND-KT tạm dừng tiếp nhận hồ sơ tách thửa đất nông nghiệp, đã làm cho sản phẩm đất nên ngày càng hiếm.

Trong khi đó, Địa ốc An Thịnh Phát đang là đơn vị phân phối những sản phẩm đất nền đã có pháp lý rõ ràng uy tín trên thị trường, phù hợp với quy hoạch của tỉnh Bình Phước tại huyện Chơn Thành.

Công ty này có trụ sở tại 112, Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương, với hơn 200 nhân viên đang làm việc và đã phát triển 5 chi nhánh gồm: Chi  nhánh tại TP. Thủ Dầu Một, TP. Mới Bình Dương, Dĩ An, Bến Cát, chi nhánh huyện Chơn Thành.

Trụ sở Công ty An Thịnh Phát 

Không chỉ kinh doanh phát triển, Địa ốc An Thịnh Phát còn chia sẻ lợi ích với cộng đồng, xã hội bằng các công tác thiện nguyện như phát cơm từ thiện mỗi thứ ba hàng tuần ở Bệnh viện tỉnh Bình Dương, phát quà, trao học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó ở vùng sâu, vùng xa của Bình Phước, Lâm Đồng, Đak Nông…

nhân viên công ty ATP  đi làm công tác xã hội

Địa ốc An Thịnh đang phát triển bền vững nhờ phương châm rất nhân văn: “Tình yêu lớn lên nhờ cho đi, sự yêu thương mà chúng ta cho đi là sự yêu thương duy nhất mà chúng ta giữ lại được”. Công ty luôn thượng tôn pháp luật, chia sẻ lợi ích với cộng đồng.

Thanh Trung

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN