Dấu ấn từ một hội thi

26/06/2015 - 02:11


Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Bùi Thanh Nhân và Chủ tịch CĐ VSIP
Đặng Thị Kim Chi trao giải toàn đoàn cho các đơn vị

 

Đêm chung kết Hội thi văn nghệ Công đoàn VSIP được diễn ra vào tối ngày 13/6. Từ 90 tiết mục của 38 đơn vị tại vòng sơ khảo (23 và 24-5), Ban tổ chức đã chọn ra 24 tiết mục xuất sắc nhất của 10 đơn vị vào vòng chung kết. Ấn tượng để lại từ hội thi là sự cống hiến của các thi sinh để đem lại cho khán giả những tiết mục hấp dẫn, mang tính nghệ thuật khá cao. Cùng với đó là sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả là các bạn CNLĐ trong KCN.
Theo đánh giá của Ban tổ chức hội thi, hầu hết các nội dung tham gia đều được các đội chuẩn bị khá chu đáo và kỹ lưỡng. Nhiều đội được đầu tư tốt về nội dung và chú trọng cả về trang phục, đạo cụ. Đây là một trong những hoạt động thường niên được Công đoàn VSIP duy trì hàng năm, nhằm đẩy mạnh các phong trào văn hóa văn nghệ trong CNLĐ, làm phong phú thêm đời sống tinh thần, xây dựng cuộc sống vui tươi, lành mạnh trong đội ngũ CNLĐ, góp phần nâng cao năng suất, hiệu quả trong công việc.
Đây không chỉ là sân chơi lành mạnh cho đông đảo các bạn CNLĐ yêu thích văn hóa văn nghệ mà còn thúc đẩy cuộc vận động xây dựng đời sống văn hóa ở khu công nghiệp.
Kết quả, CĐCS Công ty TNHH Điện tử Foster Việt Nam đã xuất sắc đoạt giải nhất toàn đoàn, giải nhì thuộc về CĐCS Công ty TNHH Esquel Garment, giải ba thuộc về CĐCS Công ty TNHH Aparel Far Eastern. Ngoài ra, BTC cũng đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các cá nhân và đơn vị có thành tích cao ở các thể loại tại hội thi. Theo đó, giải nhất thể loại ca cổ thuộc về Châu Thị Linh (Công ty TNHH Esquel Garment), đơn ca thuộc về Dương Thị Thu Hiền (Công ty TNHH Aparel Far Eastern), song- tam ca thuộc về Công ty TNHH Esquel Garment, giải nhất tốp ca thuộc về Công ty Điện tử Foster Việt Nam, giải nhất múa thuộc về Công ty Phil Inter Pharma và giải cổ động viên ấn tượng nhất được trao cho đội cổ động viên CĐCS Công ty Esquel Garment.

Nguyễn Thảo
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN