Đề nghị khởi tố giáo viên bị tố là dâm ô học sinh

22/06/2018 - 13:41

(LĐBD) - Ngày 20/6, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Giáo đã hoàn tất hồ sơ gửi Viện KSND cùng cấp đề nghị khởi tố vụ án, khởi tố bị can thầy giáo bị tố là dâm ô học sinh.

Như Lao động Bình Dương đã đưa tin, người bị tố có hành vi dâm ô với học sinh là ông T.V.T. (27 tuổi, quê Đắk Lắk) là giáo viên dạy tiếng Anh tại một trường THCS ở huyện Phú Giáo.

Trước đó Phòng GD&ĐT huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương đã ra quyết định buộc thôi việc đối với nam giao viên dạy tiếng Anh này.

Theo quyết định trên, ông T.  đã vi phạm khoản 2 và  khoản 6– điều 13 Nghị định về xử lý kỷ luật viên chức và trách nhiệm bồi thường hoàn trả của viên chức. Ông T đã không tuân thủ quy trình chuyên môn, nghiệp vụ đạo đức nghề nghiệp và quy tắc ứng xử trong khi thực hiện hoạt động nghề nghiệp gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng....

Ông T đã  bị nhiều phụ huynh phản ánh và có đơn tố cáo là có hành vi không đúng chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, sàm sỡ với học sinh, véo, sờ mó vào những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể của các nữ học sinh...

Đáng chú ý, theo đơn tố giác, sự việc này diễn ra nhiều năm liền, ông T còn dùng điện thoại quay lại các hành vi sàm sỡ vi phạm đạo đức nêu trên.

Đinh Trọng

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN