Đề nghị truy tố hình sự vụ 2 cháu bé chết vì TNGT

20/09/2018 - 15:36

(LĐBD) - Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Bình Dương đã xác định hành vi của bị can Nguyễn Thái Dương điều khiển xe ô tô khách mang biển số 51B-17641 lưu thông trên đường Mỹ Phước- Tân Vạn đến ngã 5 giao với đường Thanh Niên và đường Cây Da nhưng không giảm tốc độ đã vi phạm Luật giao thông Cụ thể là đã vi phạm tốc độ và khoảng cách an toàn của xe cơ giới, xe máy tham gia giao thông.

Hành vi vi phạm quy định Luật giao thông của Nguyễn Thái Dương đã gây hậu quả rất nghiêm trọng làm 2 cháu bé bị chết và làm một số người bị thương nặng.

Đồng thời, bị can Nguyễn Thái Dương không có giấy phép lái xe hạnh C và D quy định khi điều khiển ô tô ( giấy phép lái xe hiện có là giả)...

Chiếc xe gây ra tai nạn vào chiều ngày 13/2/2017, khiến 2 cháu bé tử vong tại chỗ

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã chuyển hồ sơ vụ án và Bản kết luận điều tra đến Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh Bình Dương đề nghị truy tố bị can Nguyễn Thái Dương về tội vi phạm quy định về điều khiển phươg tiện giao thông đường bộ và sử dụng con dấu hoặc tài liệu giả của cơ quan, tổ chức.
Trước đó, Báo chí đã có nhiều bài viết phản ánh về vụ việc trên, xảy ra vào chiều ngày 13/2/2017. Trong đó có nêu quyết định trước đây của ngành chức năng là vụ tai nạn do sự cố kỹ thuật ngoài ý muốn. 

Riêng Lao động Bình Dương đã có loạt bài viết phản ánh về vụ việc trên.

Quỳnh Thanh 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN