Công ty bảo vệ Đại Hoàng Nam:

Địa chỉ tin cậy của các đối tác

14/11/2017 - 10:04
Với hơn 10 năm đi vào hoạt động, Công ty TNHH cung cấp dịch vụ bảo vệ Đại Hoàng Nam ( 51/1 Đường Phú Lợi- phường Phú Hòa, TPTDM) không ngừng lớn mạnh trưởng thành về mọi mặt. Từ chỉ có 15- 20 nhân viên nay Cty đã có khoảng 2.000 nhân viên. Kết quả đó có được là nhờ công ty luôn xác định rõ mục tiêu hướng tới là chuyên nghiệp, trung thực, hiệu quả, an toàn. 
Từ cách làm đó mà đã tạo được một đội ngũ nhân viên am tường về nghiệp vụ, hoạt động một cách chuyên nghiệp. Trao đổi với chúng tôi ông Hoàng Thái Trọng- Tổng GĐ Cty cho biết: Những ngày đầu mới thành lập số lượng nhân viên ít, công ty chỉ cung cấp lực lượng bảo vệ cho các cơ sở sản xuất, công ty xí nghiệp với 15 đến 20 người với vài mục tiêu nhỏ. Với bộ khung quản lý đa phần từ công an chuyển ngành nên nhân lực của Cty hiểu rất rõ về nghiệp vụ bảo vệ. Hiện nay, lực lượng của Cty đã tăng lên hơn 2.000  nhân viên, được công ty đào tạo bài bản. Để trở thành nhân viên công ty, học viên phải trải qua nhiều khâu tuyển chọn  như trình độ văn hoá, huấn luyện nghiêm ngặt về điều lệnh, võ thuật cứu nạn, phòng cháy, chữa cháy.... Nội dung giáo dục lòng trung thực cũng thường xuyên được Cty thực hiện bởi yêu cầu nghề nghiệp. Trong đó, Đại Hoàng Nam xây dựng một đội ngũ cơ động nhanh trên 20 người, là những nhân viên giỏi nhất của Cty, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Lực lượng cơ động trên ngoài trình độ đạt nhị đẳng võ thuật, họ phải hội đủ nhiều yếu tố như đạo đức nghề nghiệp, giao thiệp xử lý tình huống tốt. Do đặc thù của công việc nên ngoài tiền lương cơ bản, lực lượng này còn được hưởng nhiều khoản trợ cấp khác từ phía công ty.
Ông Hoàng Thái Trọng tự hào cho biết, hiện Đại Hoàng Nam đã rất được khách hàng tín nhiệm, chinh phục được nhiều bạn hàng khó tính, nhiều hợp đồng được ký kết ở tất cả các khu công nghiệp trong tỉnh, bình quân mỗi hợp đồng có trên 50 bảo vệ làm việc. Hiện Cty đảm trách bảo vệ hơn 200 mục tiêu cố định, trong đó có rất nhiều mục tiêu lớn như các trường đại học, các công ty có hàng ngàn công nhân, sân vận động, bảo vệ yếu nhân, tài chính, nhà cao tầng.... 
Hiện Cty đã thành lập công đoàn cơ sở. Việc thành lập tổ chức công đoàn đã tạo thêm sức mạnh và nâng cao thêm uy tín cho Cty. Sau ngày thành lập, CĐ Cty đã có nhiều hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền lợi cho đoàn viên, người lao động, góp phần giúp Cty phát triển. 
ĐỨC THỌ
Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN