Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”

08/11/2019 - 21:01

(LĐBD) - Ngày 7/11, Ban dân vận Thị ủy và Công an thị xã Thuận An phối hợp tổ chức Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2019”. Lãnh đạo 10 xã phường và hơn 200 người dân tham dự.

Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” là dịp lực lượng công an lắng nghe ý kiến nhân dân, tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của nhân dân... về thái độ, tác phong, lề lối làm việc của ngành công an để phục vụ nhân dân tốt hơn.

Diễn đàn đã báo cáo tóm tắt tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, báo cáo tổng hợp ý kiến của các ban ngành đoàn thể và nhân dân đối với lực lượng công an.

Nội dung quan trọng nhất, Diễn đàn đã đối thoại trực tiếp giữa ngành CA với người dân, nhiều ý kiến được phản ảnh, như: lực lượng mỏng liệu có đáp ứng được tình hình an ninh trật tự cho địa bàn; câu chuyện Hiệp sĩ Hải trên địa bàn TP Thủ Dầu Một; tín dụng đen cần được quan tâm nhiều hơn để người dân không là nạn nhân...

Vấn đề về lấn chiếm lòng lề đường tại các chợ cần có giải pháp đồng bộ để giải quyết một cách có hiệu quả. Công an cần giải quyết dứt điểm tình trạng loa kẹo kéo, loa rao bán dạo tai các chợ tránh ảnh hưởng đến an ninh trật tự, an toàn xã hội....

Công Danh

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN