Điện lực Bàu Bàng: Thắp sáng đường quê 

29/09/2017 - 21:55

Chương trình, thắp sáng đường quê như một hoạt động thường niên, thiết thực của Điện lực Bàu Bàng đã và đang đạt được nhiều kết quả tốt đẹp đáng khích lệ từ chương trình “Thắp sáng đường quê” tại các xã Cây Trường II, Lai Hưng, Hưng Hòa thuộc huyện Bàu Bàng, được bà con nhân dân hết lời ca ngợi.

Thi công lắp đặt đèn đường tại xã Lai Hưng, Bàu Bàng, Bình Dương

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, được sự chấp thuận của Ban Giám đốc, Chi đoàn Điện lực Bàu Bàng đã phối hợp với huyện Đoàn lắp đặt hơn 02km đường dây với 54 bóng đèn chiếu sáng cho 02 tuyến đường nông thôn tại ấp Cầu Sắt và ấp Cầu Đôi thuộc xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng. Tổng kinh phí cho chương trình khoảng 55 triệu đồng. Trong đó, chi phí Huyện Đoàn cấp vật tư thiết bị khoảng 48 triệu đồng, Chi đoàn Điện lực Bàu Bàng hỗ trợ khảo sát thiết kế đường dây, khảo sát cấp điện, thiết kế cần đèn đường và thi công lắp đặt với chi phí khoảng 7 triệu đồng.

Trong 04 tháng cuối năm 2017, Chi đoàn Điện lực Bàu Bàng tiếp tục phối hợp với huyện Đoàn Bàu Bàng, Xí nghiệp PTCN&ĐT Thới Hòa – Bàu Bàng (Becamex) tiến hành thi công chương trình thắp sáng đường quê tại xã Lai Uyên. Ước tính tổng kinh phí cho chương trình khoảng 63 triệu đồng.

Chương trình, thắp sáng đường quê không chỉ thắp sáng các tuyến đường, bảo đảm an ninh trật tự tại thôn xóm mà còn tạo sự nhộn nhịp, góp phần xây dựng nông thôn mới tại huyện Bàu Bàng. Được biết, chương trình này hiện nay đang nhận được nhiều nhất sự ca ngợi cảm ơn của bà con nhân dân đến với cơ quan và các ban ngành trong huyện đã kịp thời quan tâm đến nhân dân. Đồng thời, chương trình còn tạo hình ảnh đẹp của công nhân ngành Điện với nhân dân, tạo hình ảnh mối quan hệ tốt đẹp giữa ngành điện với địa phương.

TỰ BA - MINH DƯƠNG

---------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN